Binance ký biên bản ghi nhớ với SERC Campuchia để thúc để hoạt động tiền điện tử

Binance ký biên bản ghi nhớ với SERC Campuchia để thúc để hoạt động tiền điện tử
  • Binance và SERC sẽ hợp tác trong các hoạt động tiền điện tử ở Campuchia.
  • Binance sẽ làm việc với chính phủ Thái Lan để phát triển luật quản lý và thúc đẩy các doanh nghiệp tài sản kỹ thuật số tại nước này.
  • Binance cũng sẽ cung cấp các khóa đào tạo chuyên biệt về tài sản kỹ thuật số cho khu vực.

Binance đã ký một biên bản ghi nhớ (MoU: Memorandum of understanding) với Ủy ban Giao dịch Chứng khoán và Điều tiết Campuchia (SERC), theo một thông báo trên trang web chính thức của họ. Binance và Cơ quan quản lý giao dịch và chứng khoán Campuchia (SERC) đã đồng ý phát triển khung pháp lý để điều chỉnh và phát triển ngành tài sản kỹ thuật số địa phương.

Cơ quan quản lý chứng khoán và sàn giao dịch hiện sẽ có quyền truy cập vào bí quyết của Binance về tổ chức, hoạt động và niêm yết mã thông báo kỹ thuật số. Với sự hợp tác này, đây được coi là một cách để cả hai tổ chức nâng cao tiềm năng tăng trưởng trong nền kinh tế kỹ thuật số của Campuchia.

Theo giám đốc khu vực châu Á – Thái Bình Dương của Binance, Leon Foong, sự sụt giảm giá tiền điện tử hiện tại là cơ hội để ngành xây dựng lại với các công ty mạnh hơn.

Sou Socheat, tổng giám đốc của SERC, cho biết họ hy vọng sẽ thực hiện đổi mới tài sản kỹ thuật số theo đúng cách ở Campuchia thông qua hợp tác với Binance.

  Meta thảo luận về việc tạo Token cho Metaverse của Facebook

Sự hợp tác giữa Binance và SERC là một cách để giúp tăng trưởng nền kinh tế kỹ thuật số ở Campuchia. Tổng vốn hóa thị trường của tiền điện tử đã giảm 1,26 nghìn tỷ đô la, tương đương 58%, trong ba tháng qua, giảm xuống dưới 1 nghìn tỷ đô la lần đầu tiên kể từ khi chu kỳ tăng giá bắt đầu vào đầu năm 2021.

Binance đã và đang mở rộng hoạt động của mình tại Singapore khi Giám đốc điều hành Changpeng Zhao được cho là đang làm việc chặt chẽ với các cơ quan quản lý Singapore. Ví của Binance đã tăng 240% trong hai năm, với việc công ty đang tìm cách thâm nhập vào các khu vực địa lý mới. Sàn giao dịch cũng được cho là đã nhận được nhiều đề xuất thỏa thuận trong bối cảnh thị trường sụp đổ.

Theo: coinquora

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất