Pixelmon: Game Crypto kiếm được 70 triệu đô la trong giờ mở bán NFT

Pixelmon: Game Crypto kiếm được 70 triệu đô la trong giờ mở bán NFT

Một bộ sưu tập NFT cho một trò chơi blockchain sắp ra mắt vừa nêu lên quan điểm về việc gây quỹ trong không gian tiền điện tử – và đặt ra câu hỏi về việc thị trường NFT hiện tại đang quá nóng và điên cuồng như thế nào.

Pixelmon đã huy động được 70 triệu đô la Mỹ trong một sự kiện diễn ra vào sáng nay để xây dựng những gì nó nói sẽ là một trò chơi Web3 chất lượng AAA liên quan đến việc bắt và bán các sinh vật Pixelmon.

Người dùng đã trả tới 3 Ether (9.450 đô la Mỹ) để đúc một Pixelmon ngày hôm nay, với giá giảm 0,1 Ether sau mỗi 10 phút theo định dạng “đấu giá kiểu Hà Lan (tiếng Anh: Dutch Auction) là một hình thức đấu giá công khai ở đó giá bán ban đầu là mức giá cao nhất sau đó được hạ xuống mức giá mà tại đó tổng khối lượng bán có thể được bán.”. Chiếc Pixelmon cuối cùng trong số 7.750 chiếc Pixelmon Gen1 có sẵn để đúc ngày hôm nay dường như đã có giá 2,4 Ether, các bài đăng trên mạng xã hội cho biết.

  Chia sẻ bằng sáng chế tiền điện tử đánh dấu một bước trong việc dân chủ hóa quyền sở hữu tri thức

Các loại NFT được đào gần đây khác có giá 0,05 đến 0,3 Ether (US $ 157 đến $ 944) – mặc dù những người ủng hộ Pixelmon sẽ cho rằng NFT của họ có “tiện ích” vì chúng có thể được sử dụng cho trò chơi sắp tới này.

Nhưng nó không giống như trò chơi đã sẵn sàng để phát hành. Trang web Pixelmon cho biết thông thường những loại dự án này mất “ít nhất” từ hai đến ba năm để phát triển, nhưng với sự gia tăng dự kiến ​​về nguồn vốn từ chiến lược đúc tiền, họ dự kiến ​​sẽ phát hành một sản phẩm alpha vào cuối quý thứ hai và hoàn thành phát triển vào đầu quý 3.

“Pixelmon kiếm được hơn 1980 Ether sau một cuộc đấu giá kiểu Hà Lan chỉ với một trang web và một tài khoản twitter là rất truyền cảm hứng và đáng kinh ngạc”, một nhà phân tích trên Twitter đã đăng , đưa ra lỗi đánh máy về số tiền họ đã huy động được – hơn 19.800 Ether, không phải 1.900.

Các sinh vật Pixelmon đã được bán với giá từ 1,3 đến 2,0 Ether trên Opensea chiều nay, với khối lượng giao dịch là 4.700, có nghĩa là bất kỳ ai đã đúc một sinh vật này với hy vọng kiếm tiền nhanh chóng đều phải bán lỗ.

  Microsoft kết hợp Astar Network trong nỗ lực thay đổi thế giới bằng công nghệ Web3

Giống như nhiều dự án tiền điện tử khác, nhóm đằng sau Pixelmon dường như hoàn toàn ẩn danh, ít nhất là đánh giá từ trang web của họ.

Đối với những gì nó đáng giá, đây là bản demo.

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất