TikToker nổi tiếng Khaby Lame trở thành đại sứ thương hiệu của Binance

TikToker nổi tiếng Khaby Lame trở thành đại sứ thương hiệu của Binance
  • Binance đã công bố Khaby Lame là đại sứ thương hiệu mới của mình.
  • Khaby Lame trở nên nổi tiếng nhờ làm những video hack cuộc sống hài hước trên TikTok.
  • Chỉ bảy ngày trước, Binance đã ký hợp đồng NFT với Christiano Ronaldo.

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất tính theo khối lượng giao dịch, đã công bố mối quan hệ hợp tác mới với nhà sản xuất TikTok nổi tiếng, Khaby Lame. Sự phát triển này được đưa ra thông qua trang web chính thức của Binance vào ngày 30 tháng 6.

Khaby Lame, nhà sáng tạo người Ý-Senegal đã trở nên nổi tiếng nhờ các tiểu phẩm hài hước của mình, sẽ gia nhập Binance với tư cách là đại sứ thương hiệu toàn cầu. Binance nhằm mục đích nâng cao nhận thức và chấp nhận Web3 thông qua quan hệ đối tác này với Lame.

Khaby sẽ sử dụng các động tác truyện tranh đặc trưng của mình để gỡ rối một số huyền thoại Web3 và giải quyết các quan niệm sai lầm liên quan đến tiền điện tử. Sự hợp tác này cũng bao gồm các bộ sưu tập NFT độc quyền của Khaby nhằm nâng cao trải nghiệm cho người hâm mộ của anh ấy.

  Tại sao cổ phiếu khai thác tiền điện tử tăng hơn 12% vào thứ Hai

Một chút thông tin cơ bản về Khaby Lame

Khaby đã trở thành một người nổi tiếng nhờ các video “hack cuộc sống”, nơi anh ấy điều hướng các tình huống quá phức tạp mà không cần nói một lời. Anh ấy đơn giản hóa các nhiệm vụ phức tạp trong các video ngắn hài hước dài một phút.

Khaby hiện là người sáng tạo được theo dõi nhiều nhất trên TikTok, với hơn 142 triệu người theo dõi trên nền tảng và 78 triệu người theo dõi trên Instagram, thu thập trên 2,5 tỷ lượt thích.

Trong thông tin liên quan, Binance đã khởi động quan hệ đối tác NFT với ngôi sao bóng đá nổi tiếng Cristiano Ronaldo bảy ngày trước. Hợp đồng đại diện cho sự hợp tác thứ hai của Binance trong năm nay với một cầu thủ bóng đá. Binance hy vọng sẽ khởi động một chương trình khuyến mãi toàn cầu để giới thiệu với người hâm mộ của Ronaldo về Web3 và thế giới của các mã thông báo không thể thay thế (NFT) .

Trong suốt hợp đồng, Binance và Ronaldo sẽ phát triển một loạt các bộ sưu tập NFT sẽ được bán độc quyền trên trang Binance NFT. Bộ sưu tập NFT đầu tiên sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Theo: coinquora

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất