Binance là người nắm giữ ví bí ẩn chứa 50% nguồn cung SLP

Binance là người nắm giữ ví bí ẩn chứa 50% nguồn cung SLP

Sau nhiều mối quan tâm của cộng đồng, cụ thể là Michael Benko, cuối cùng chúng ta đã giải đáp được bí ẩn về ai là người sở hữu chiếc ví chứa 50% tổng nguồn cung SLP.

Người đồng sáng lập công nghệ và người chơi Axie Infinity, Michael Benko, lần đầu tiên nêu ra những lo ngại về chiếc ví mà anh ấy biết rằng một chiếc ví duy nhất này nắm giữ 50% tổng nguồn cung lưu hành là SLP. Anh ấy đã chỉ ra điều này cho cộng đồng và lo lắng rằng chỉ riêng chiếc ví này có thể ảnh hưởng đến nền kinh tế và hệ sinh thái của trò chơi.

Lúc đầu, người ta xác nhận rằng chiếc ví này không thuộc về bất kỳ ai được liên kết với Axie Infinity hoặc Sky Mavis. COO và Đồng sáng lập của Sky Mavis, Aleksander Larson, đã xác nhận rằng con cá voi này là người ngoài cuộc – chiếc ví này không thuộc về Axie Infinity cũng như Sky Mavis.

Benko cho biết: “Tầm quan trọng của một chiếc ví chứa quá nhiều SLP, nếu đó là một cá nhân, mang lại cho người đó quyền kiểm soát rất lớn đối với một nền kinh tế, đặc biệt là trong một nền kinh tế mà rất khó để kiếm được một mã thông báo”.

Nhanh chóng cho đến ngày hôm nay, bí ẩn đã được giải quyết khi đồng sáng lập Sky Mavis, Jeffrey Zirlin tiết lộ và đưa vấn đề vào giường, nói rằng ví thuộc về Binance dưới dạng “hợp đồng cổng Binance Ronin”.

  Tỷ phú Changpeng Zhao (CZ): Binance cam kết tuân thủ luật pháp Việt Nam

Theo Michael Benko, anh đã liên hệ với Sky Mavis và nói vì cộng đồng, nhưng không ai phản hồi cho đến khi anh đưa vấn đề lên phương tiện truyền thông. Bây giờ anh ấy đã nhận được phản hồi chính thức và bí ẩn đã được giải quyết, Benko hạnh phúc với kết quả cuối cùng.

“Có một số nhà lãnh đạo quan điểm chính khá tích cực… những người đã theo dõi tôi trên Twitter ngày hôm nay, nhưng tôi thực sự tự hào về câu chuyện ban đầu của mình… Tôi cũng nghĩ rằng việc Sky Mavis chính thức bình luận để giải thích cho cộng đồng chiếc ví này là gì, có giá trị gì” Benko nói.

Binance có mối quan hệ tốt với Axie Infinity và Sky Mavis vì sàn giao dịch này đã cung cấp nhiều cầu nối khác nhau cho hệ sinh thái Axie Infinity. Sau khi Cầu Ronin sụp đổ sau vụ hack 600 triệu đô la vào tháng 3, Binance đã giúp đỡ dự án bằng cách cung cấp một cầu nối cho người dùng để họ có thể rút tài sản trò chơi của mình.

Theo: egamers

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất