FIFA hợp tác Algorand ra mắt nền tảng bóng đá NFT mang tên FIFA+

FIFA hợp tác Algorand ra mắt nền tảng bóng đá NFT mang tên FIFA+

FIFA, cơ quan quản lý quốc tế của hiệp hội bóng đá, sẽ ra mắt nền tảng NFT bóng đá rất riêng của mình với sự hợp tác của công ty blockchain, Algorand. Nền tảng, được đặt tên là FIFA+ sẽ cung cấp các bộ sưu tập kỹ thuật số về các khoảnh khắc từ World Cup và các giải đấu World Cup dành cho nữ trong suốt lịch sử.

Thông tin chi tiết về FIFA+

FIFA+ là câu trả lời của Liên đoàn bóng đá quốc tế (FIFA) cho nền tảng NFT. Ra mắt vào một thời điểm nào đó vào tháng tới, nền tảng này sẽ cho phép những người hâm mộ bóng đá tích lũy một loạt các mã thông báo và đồ sưu tầm.

Những bộ sưu tập kỹ thuật số này sẽ đại diện cho những khoảnh khắc khó quên từ các trận đấu tại Giải vô địch bóng đá thế giới và Giải vô địch bóng đá nữ thế giới. Hãy nghĩ đến Bàn tay của Chúa của Diego Maradona hay cú hat trick trong 16 phút của Carli Lloyd trong trận Chung kết năm 2015.

Nền tảng NFT của FIFA đã được tạo ra như một phần của thỏa thuận với Algorand, một công ty blockchain, được công bố vào đầu năm nay. Họ sẽ làm việc cùng nhau tại Qatar World Cup năm nay, với Algorand là nhà tài trợ và đối tác kỹ thuật.

Romy Gai, Giám đốc Kinh doanh của FIFA, cho biết: “Fandom đang thay đổi và người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới tham gia vào trò chơi theo những cách mới và thú vị… Cũng giống như các kỷ vật và nhãn dán thể thao, đây là cơ hội dễ tiếp cận cho người hâm mộ trên toàn thế giới tương tác với những người chơi yêu thích của họ, khoảnh khắc và hơn thế nữa trên các nền tảng mới”.

  Travala hợp tác với Polygon để thanh toán du lịch bằng USDC

Ngoài sự ra mắt của FIFA+, nền tảng này cũng sẽ tổ chức FIFA+ Collect. Nó được thiết lập để trở thành một nền tảng kỹ thuật số sẽ cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào các trò chơi trực tiếp từ khắp nơi trên thế giới. Cũng như các trò chơi tương tác, tin tức, thông tin giải đấu và các nội dung gốc khác.

Họ làm gì?

FIFA là cơ quan quản lý quốc tế của các hiệp hội bóng đá, bóng đá bãi biển và futsal. Ban đầu nó được ra mắt vào năm 1904 để giám sát sự cạnh tranh quốc tế giữa một số quốc gia. Sau đó, vào năm 1930, họ tổ chức FIFA World Cup đầu tiên ở Uruguay. Điều này đánh dấu sự bắt đầu của cuộc thi vẫn còn kéo dài cho đến ngày nay.

Hiện nay, có 211 hiệp hội quốc gia là thành viên của tổ chức, có trụ sở chính tại Zurich, Thụy Sĩ. Nó hiện do Gianni Infantino đứng đầu.

Fifa đã là chủ đề của nhiều cuộc tranh cãi. Gần đây nhất, họ quyết định tiếp tục đăng cai World Cup 2022 nam tại Qatar. Bất chấp những vấn đề xung quanh quyền con người của những người xây dựng sân vận động, cũng như quan điểm của đất nước về vấn đề đồng tính đã được chỉ ra trong cộng đồng bóng đá.

FIFA cũng là tựa game video thể thao bán chạy nhất thế giới. Được phát triển bởi EA Sports, họ đã hợp tác với FIFA và FIFpro. Làm điều này để nhận được ưu đãi về tên, hình ảnh và hình ảnh tương tự cho những người chơi có mặt trong trò chơi. Tuy nhiên, vào năm sau, mối quan hệ hợp tác lịch sử giữa hai người sẽ kết thúc. Trò chơi của EA Sports sẽ trở thành ‘EA Sports FC’ và FIFA sẽ tiếp tục tạo ra một trò chơi điện tử bóng đá khác.

  Lễ hội Metaverse toàn cầu Global Metaverse Carnival 2022 từ ngày 6-8 tháng 12 2022

Theo: nftevening

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất