Trò chơi OneRare Foodverse chuẩn bị Mainnet trên Polygon vào ngày 7 tháng 9

Trò chơi OneRare Foodverse chuẩn bị Mainnet trên Polygon vào ngày 7 tháng 9

Sau khi chạy thành công hai testnet và Audits của Certik, OneRare Foodverse giờ đây sẽ ra mắt mạng chính Polygon mainnet vào ngày 7 tháng 9.

OneRare đã giữ cho nhóm của mình bận rộn với dự án này trong một thời gian. Trong khi thị trường hỗn loạn, họ vẫn không ngừng làm việc để tạo ra một Foodverse được đánh bạc. Bây giờ, tất cả các lớp chơi game NFT đã được thiết lập để truy cập vào mạng chính mainnet.

Sau khi trận đấu diễn ra trực tiếp, người chơi sẽ có thể đặt cược ORAR. Điều này sẽ cho phép họ trồng trọt thành phần NFT thông qua 6 Thematic Staking Pools. Họ cũng sẽ có thể nấu các công thức khác nhau khi họ kết hợp các “NFT nguyên liệu khác nhau để ghi nhớ NFT trên quy mô tuyến tính”.

Một tính năng khác của Foodverse là game thủ có thể trao đổi tài sản trong trò chơi của họ với nhau, nhờ Chợ nông dân. Theo OneRare, điểm thu hút chính của Foodverse là OneRare Dishes. Chúng có tiện ích trong cả thế giới thực và ảo.

OneRare nhấn mạnh việc đúc các món ăn yêu thích của bạn từ khắp nơi trên thế giới và khuyến khích bạn trau dồi các nguyên liệu bằng mã thông báo của mình khi ra mắt. Hiện tại, dự án đã hợp tác với hơn 100 công ty khi họ lên kế hoạch cho một số bản phát hành, chẳng hạn như Virtual Food Experience và Foodtruck Wars.

  Debt Token là gì? Tìm hiểu Mã thông báo nợ và cách triển khai

Giới thiệu về OneRare

OneRare là Food Metaverse đầu tiên trên thế giới, hay còn gọi là Foodverse. Họ đang tạo ra Thế giới ảo đầu tiên cho Ngành Thực phẩm & Đồ uống toàn cầu để tôn vinh Thực phẩm trong Web3. Với trải nghiệm chơi game nhập vai, nhà hàng ảo, trải nghiệm đầu bếp, v.v., OneRare được thiết lập để dẫn đầu Food vào kỷ nguyên tiếp theo. Hãy thực hiện hóa chuỗi khối!

Theo: egamers

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất