Axie Infinity tung ‘starter monsters’ miễn phí cho người chơi mới tham gia

Axie Infinity tung 'starter monsters' miễn phí cho người chơi mới tham gia

Axie Infinity sẽ thêm “quái vật khởi đầu – starter monsters” miễn phí để giúp người chơi mới tham gia, đồng thời tung ra hệ thống chiến đấu được đại tu.

Tóm lại

  • Axie Infinity sẽ thêm “quái vật khởi đầu” miễn phí trong trò chơi để người dùng mới có thể chơi mà không cần mua NFT .
  • Tính năng này sẽ ra mắt cùng với một hệ thống chiến đấu mới trong quá trình triển khai dần dần bắt đầu vào cuối quý 1 năm 2022.

Axie Infinity là trò chơi kiếm tiền lớn nhất trên thị trường, với hơn 2 triệu người dùng hoạt động hàng ngày, nhưng trò chơi này yêu cầu đầu tư trả trước vào NFT để chơi — và nhà phát triển Sky Mavis muốn tiếp cận nhiều người chơi hơn nữa. Đó là lý do tại sao nó sẽ sớm tung ra “quái vật khởi đầu” miễn phí trong trò chơi để mang đến cho người dùng mới một hương vị trước khi họ chi tiêu bất kỳ khoản tiền mặt nào.

Sky Mavis đã tiết lộ kế hoạch cho Axies bắt đầu miễn phí vào năm ngoái, nhưng hôm nay đã thông báo rằng chúng có khả năng sắp xảy ra: tính năng chơi miễn phí sẽ ra mắt như một phần của bản cập nhật Axie Infinity: Origin khá lớn của trò chơi, sẽ bắt đầu được tung ra. vào cuối quý 1 năm 2022.

Mô hình chơi để kiếm tiền của Axie Infinity được xây dựng dựa trên NFT hoặc mã thông báo mật mã chứng minh quyền sở hữu một mặt hàng kỹ thuật số. Trong trường hợp của Axie Infinity, người chơi phải mua ba NFT quái vật Axie để chơi trò chơi lấy cảm hứng từ Pokémon, nhưng sau đó có thể kiếm được phần thưởng mã thông báo có thể đổi lấy các loại tiền điện tử khác.

  Làm thế nào để Kiếm tiền với Thị trường NFT như Axie Infinity?

Vào đỉnh điểm của sự điên cuồng xung quanh trò chơi dựa trên Ethereum vào mùa hè và mùa thu năm ngoái, việc mua ba Axie NFT sẽ có giá tối thiểu khoảng 600 đô la trong tổng số ETH . Ngay cả bây giờ, giữa các vấn đề kinh tế với mô hình chơi để kiếm tiền của trò chơi, một bộ ba Axie NFT vẫn có giá hơn 100 đô la.

Những con quái vật khởi đầu của Axie Infinity sẽ cho phép người chơi thưởng thức trò chơi mà không có khả năng kiếm được mã thông báo phần thưởng SLP — mặc dù một số cấp độ chức năng phần thưởng có thể xuất hiện muộn hơn. Những con quái vật miễn phí sẽ không phải là NFT có thể được bán hoặc chuyển nhượng, và sẽ chỉ đơn giản là một phần của ứng dụng trò chơi Axie Infinity.

Người đồng sáng lập Sky Mavis, Jeff Zirlin, nói với Decrypt vào mùa thu năm ngoái rằng Axies khởi động miễn phí sẽ tạo ra một đoạn đường chuyển tiếp mượt mà hơn cho trò chơi, “giải quyết một cầu nối còn thiếu giữa nhận thức và kích hoạt cứng.”

Bên cạnh Axies khởi đầu là hệ thống chiến đấu “V3” mới được lên kế hoạch phong phú hơn và mang tính chiến lược hơn so với mô hình hiện tại, cùng với các thẻ chiến đấu mới, bộ tăng sức mạnh và các chỉnh sửa khác. Sky Mavis sẽ bắt đầu tung ra các bản cập nhật vào cuối quý này, mặc dù hệ thống chiến đấu mới ban đầu sẽ khởi chạy ở trạng thái “alpha” mà không có phần thưởng mã thông báo.

  Có phải sự bùng nổ giao dịch tiền điện tử đang tạo ra một thế hệ nghiện mới?

Axie Infinity đã chứng kiến ​​sự quan tâm tăng vọt vào mùa hè năm ngoái sau khi ra mắt sidechain Ethereum của mình, Ronin , giúp cắt giảm đáng kể phí giao dịch và thời gian chờ đợi. Trò chơi hiện đã tạo ra khối lượng giao dịch trị giá khoảng 4 tỷ đô la cho đến nay, theo dữ liệu từ CryptoSlam, khiến nó trở thành dự án NFT lớn nhất cho đến nay tính theo số liệu đó.

Mặc dù yêu cầu NFT được coi là rào cản gia nhập Axie Infinity, nhưng nó đã truyền cảm hứng cho một ngành công nghiệp Web3 duy nhất của các hội chơi game vận hành cái gọi là các chương trình “học bổng – scholarship”. Những sáng kiến ​​như vậy có hiệu quả cho thấy các chủ sở hữu NFT cho người chơi thuê Axies của họ – thường là từ các nước đang phát triển – những người chơi trò chơi và chia sẻ lợi nhuận từ token.

Yield Guild Games là trò chơi lớn nhất và được cho là nổi tiếng nhất trong số các hội học bổng, với sự tài trợ từ Andreessen Horowitz và hỗ trợ từ sàn giao dịch tiền điện tử FTX , mặc dù có nhiều chương trình khác như vậy — chẳng hạn như Ready Player DAO và Loot Squad.

Như đã đề cập, Axie Infinity gần đây đã trải qua nền kinh tế chơi để kiếm tiền đang suy giảm, với mã thông báo phần thưởng SLP và mã thông báo quản trị AXS đều mất giá trị đáng kể. Ngoài ra, khối lượng giao dịch NFT đã giảm đáng kể trong vài tháng qua, với việc giảm giá sàn (hoặc rẻ nhất hiện có) Axie NFT.

  11 Game NFT chơi để kiếm tiền bạn nên quan tâm trong năm 2022

Tuần trước, Sky Mavis đã công bố kế hoạch đại tu mô hình phần thưởng mã thông báo với việc ra mắt mùa thứ 20 của trò chơi, trong nỗ lực ngăn chặn lạm phát SLP. Khi mùa giải được phát hành vào đầu tuần này, cả hai mã thông báo của trò chơi đều tăng giá trị. Ngay cả khi giảm từ đỉnh của tuần này, giá của SLP vẫn tăng 158% trong bảy ngày qua, với AXS tăng 24% trong cùng khoảng thời gian.

Nguồn: decrypt

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất