Wonderland đầu tư 25 triệu đô la trong Dự án Sifu’s Vision

Wonderland đầu tư 25 triệu đô la trong Dự án Sifu's Vision

Kẻ gian lận bị kết án Michael Patryn có thể đã làm lung lay phiếu bầu và làm giàu cho bản thân trong quá trình này.

  • Wonderland đã bỏ phiếu hôm nay để đầu tư 25 triệu đô la ngân khố của mình vào Sifu’s Vision.
  • Sifu’s Vision là một dự án được bắt đầu bởi thành viên cộng đồng Wonderland và kẻ lừa đảo bị kết án Michael Patryn.
  • Có vẻ như Patryn đã có đủ số token TIME để xoay chuyển phiếu ủng hộ của mình và thu được ít nhất 23 triệu đô la lợi nhuận từ việc chuyển giao.

Wonderland đã bỏ phiếu để rót 25 triệu đô la vào dự án tiền điện tử mới của Sifu; Tuy nhiên, có vẻ như bản thân Sifu đã có đủ số token để xoay chuyển cuộc bỏ phiếu có lợi cho mình và thu lợi ít nhất 23 triệu đô la.

Quỹ có sẵn với Sifu

Wonderland đang đầu tư 25 triệu đô la vào Sifu’s Vision.

Sau một tuần cân nhắc, cộng đồng Wonderland đã bỏ phiếu hôm nay để mua các mã thông báo SIFU trị giá 25 triệu đô la. Việc mua bán được chứng minh bởi đề xuất như một cơ hội để cộng đồng sử dụng “một phần [nhỏ] ngân quỹ” để tiếp tục nhận được những lợi ích từ các kỹ năng “quản lý và giao tiếp” của Sifu.

Đề xuất đầu tư vào Sifu’s Vision, do chính 0xSifu đệ trình, đã được thông qua với 321.000 mã thông báo TIME ủng hộ (89,27%) và 39.000 mã thông báo TIME chống lại (10,37%). Tuy nhiên, nhìn lướt qua các phiếu bầu cho thấy 0xSifu là người có số phiếu bầu lớn thứ hai: anh ta đã đóng góp 51.000 mã thông báo TIME cho cuộc bỏ phiếu thông qua tài khoản chính thức của mình. Điều này đã đủ để đảm bảo thông qua đề xuất.

  Delegated Proof of Stake (DPoS) là gì? Bằng chứng cổ phần được ủy quyền

Mã thông báo TIME được giao dịch trong phạm vi từ khoảng 25 đô la đến 33 đô la trong suốt tuần. Do đó, Sifu chỉ tiêu tốn tối đa 1.683.000 đô la để đảm bảo 25 triệu đô la.

Wonderland là fork Olympus DAO được tạo trên blockchain Avalanche. Dự án, do Daniele Sestagalli dẫn đầu, đã bị suy thoái đáng kể vào tháng Giêng sau khi tiết lộ rằng 0xSifu, thành viên cộng đồng phụ trách kho bạc, trên thực tế đã bị kết tội lừa đảo Michael Patryn.

Patryn là người đồng sáng lập của sàn giao dịch tiền điện tử QuadrigaCX, bất ngờ đóng cửa sau khi đối tác cũ của Patryn là Gerald Cotten biến mất với hơn 169 triệu đô la trong quỹ đầu tư.

Khá đặc biệt, Patryn đã tiếp tục tham gia vào cộng đồng Wonderland và không gian tiền điện tử rộng lớn hơn với tên gọi 0xSifu ngay cả sau khi danh tính của anh ta được tiết lộ. Sifu’s Vision là liên doanh tiền điện tử mới nhất của Patryn; Theo trang web chính thức, tiện ích duy nhất của mã thông báo SIFU là kiếm tiền.

Cơ quan thực thi pháp luật đã và đang đẩy mạnh nỗ lực ngăn chặn rửa tiền và gian lận trong tiền điện tử trên toàn thế giới. FBI gần đây đã thêm kẻ lừa đảo khét tiếng Ruja Ignatova vào danh sách Mười tên bị truy nã gắt gao nhất.

Theo: cryptobriefing

  Đảo 'Thiên đường tiền điện tử' sẽ mở cửa vào năm 2023

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất