Bitmatrix phát hành Mainnet Beta cho các công cụ khai thác Bitcoin Tạo nhóm thanh khoản

Bitmatrix phát hành Mainnet Beta cho các công cụ khai thác Bitcoin Tạo nhóm thanh khoản

Giao thức tự động của Bitmatrix đã ra mắt với các tính năng mới cho phép người khai thác bitcoin tạo các nhóm thanh khoản (Liquidity Pool), phí của riêng họ và thực hiện các giao dịch hoán đổi không đáng tin cậy.

Bitmatrix, một giao thức tạo thị trường tự động (AMM), đã phát hành phiên bản beta của mainnet, cho phép các bitcoin tạo nhóm thanh khoản của riêng họ và thực hiện hoán đổi không tin cậy trên Liquid Network.

Giao thức tự động của Bitmatrix đã ra mắt với các tính năng mới cho phép người khai thác bitcoin tạo các nhóm thanh khoản, phí của riêng họ và thực hiện các giao dịch hoán đổi không đáng tin cậy.

Thông báo đầu tiên của Bitmatrix là hơn một năm trước, nhóm đã làm việc để tối ưu hóa nền tảng và sửa lỗi với phản hồi từ người dùng thông qua một biểu mẫu trực tuyến. Theo thông tin được chia sẻ bởi nền tảng, trong khoảng thời gian đó, thiết kế của giao ước đã được quay bốn lần.

Với việc phát hành bản beta mainnet của Bitmatrix, nền tảng này tự tin rằng thiết kế được phát hành này là tốt nhất về bảo mật hợp đồng và tiết kiệm byte.

Sau bản phát hành beta đầu tiên, Bitmatrix đã giảm phí và tăng đồng thời từ 8 lên 32 vị trí, có nghĩa là mỗi nhóm thanh khoản có thể xử lý tối đa 32 giao dịch mỗi phút và khối lượng này dự kiến ​​sẽ tăng lên khi có các bản cập nhật tiếp theo.

  Các công cụ khai thác bitcoin không bị lay chuyển bởi sự sụt giá của BTC

Ngoài ra, mạng chính sẽ khởi chạy một tính năng mới cho phép sạc tùy chỉnh. Do đó, người dùng sẽ có thể đặt phí từ 0,01% đến 1,00% với mức phí mặc định là 0,25%.

Liquid Network là một giải pháp mở rộng quy mô lớp 2 (Layer 2) sử dụng các sidechain để tạo chốt 2 chiều giữa BTC và tài sản lỏng (liquid asset). BTC được đại diện trên Liquid Network là L-BTC và được coi là có giá trị tương đương với BTC.

Theo: coincu

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất