Blockstream và Sevenlabs khởi chạy sàn giao dịch Bitcoin phi tập trung

Blockstream và Sevenlabs khởi chạy sàn giao dịch Bitcoin phi tập trung

Tập đoàn Poseidon đã ra mắt sàn giao dịch mã thông báo bảo mật (security token) phi tập trung đầu tiên cho BitcoinThụy Sĩ với sự hợp tác của Blockstream và Sevenlabs, các nhà cung cấp dịch vụ cơ sở hạ tầng Bitcoin.

Sàn giao dịch Bitcoin phi tập trung – XDEX

Bằng cách hỗ trợ tài sản từ hệ sinh thái Bitcoin và cho phép giao dịch ngang hàng, sàn giao dịch, được gọi là XDEX, sẽ loại bỏ hiệu quả những người trung gian khỏi giao dịch. Lars Schlichting, tổng cố vấn XDEX cho biết,

“Việc sử dụng cơ sở hạ tầng P2P của các thị trường tài chính hiện tại là không thể tránh khỏi”

Quyền truy cập vào Liquid Network, một ứng dụng hai lớp được sử dụng để mở rộng quy mô Bitcoin, sẽ có sẵn thông qua Blockstream, cho phép giao dịch các tài sản như Bitcoin, Euro và Franc Thụy Sĩ và các tài sản dựa trên chất lỏng khác. Người dùng sẽ có thể trao đổi Blockstream Mining Notes và mã thông báo vốn chủ sở hữu Infinite Fleet bất cứ khi nào nó ra mắt, dự kiến ​​vào quý 4 năm 2022.

Quản lý tài sản trên mạng thanh khoản

Blockstream AMP, cho phép quản lý các nội dung có thể lập trình trên Liquid Network, cũng sẽ có thể truy cập được thông qua Blockstream. Ngoài ra, vì liên doanh đang sử dụng giao thức nguồn mở TDEX mà Sevenlabs sẽ duy trì, nên khách hàng sẽ có thể truy cập XDEX liên tục. Adam Back, Giám đốc điều hành của Blockstream,

  Các dự án Game NFT Solana sắp tới: NFT Solana Drops mới 2022

“Bằng cách tận dụng Nền tảng quản lý tài sản khối dòng AMP, giao thức phi tập trung của TDEX, và tốc độ và các Giao dịch bí mật của Liquid, XDEX tạo thành một công nghệ Bitcoin đầy đủ, là kế hoạch chi tiết cho các sàn giao dịch chứng khoán trong tương lai và dẫn đến việc cải cách hơn nữa thị trường vốn truyền thống và không trung gian”

XDEX trước tiên sẽ có sẵn dưới dạng ứng dụng di động cho Android và iOS, nhưng sau đó công ty có kế hoạch tạo ra một nền tảng dựa trên web có thể sẽ hỗ trợ các tài sản bổ sung.

Theo: cryptoknowmics

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất