Gemini ra mắt dịch vụ đặt cược tiền điện tử ở Hoa Kỳ, Singapore, Hồng Kông

Gemini ra mắt dịch vụ đặt cược tiền điện tử ở Hoa Kỳ, Singapore, Hồng Kông

Gemini, một sàn giao dịch tiền điện tử lớn có trụ sở tại New York, đã thông báo vào thứ Năm rằng họ đã khởi chạy một chương trình đặt cược có tên là “Gemini Staking”, cho phép khách hàng khóa tài sản của họ trong tài khoản của họ và kiếm phần thưởng hoặc tiền lãi.

Chương trình cho phép các nhà đầu tư đặt cược liên tục bất kỳ số tiền điện tử nào mà không phải trả phí và nhận phần thưởng đặt cược trong tài khoản Gemini của họ.

Gemini cho biết khách hàng có thể bắt đầu đặt cược MATIC trên mạng Polygon, với kế hoạch hỗ trợ Ethereum (ETH), Solana (SOL), Polkadot (DOT) và Audius (AUDIO) sẽ diễn ra vào tháng tới sau khi Hợp nhất Ethereum (The Merge) đi vào hoạt động.

Layla Amjadi, Phó chủ tịch phụ trách sản phẩm tại Gemini, nói rằng sự quan tâm của khách hàng bị ảnh hưởng bởi sự hợp nhất là chìa khóa cho động thái của công ty để khởi động dịch vụ đặt cược của mình.

Amjadi nói: “Giờ đây rõ ràng hơn bao giờ hết rằng mọi người quan tâm đến việc đặt cược, đặc biệt là bây giờ chúng ta đang ở trên đỉnh của Hợp nhất Ethereum. Với việc Ethereum là một lựa chọn đặt cược cho họ trên Gemini sớm và sau khi Hợp nhất, và với việc có nhiều tính thanh khoản hơn và lợi suất cao hơn, việc đặt cược ngày càng trở nên hấp dẫn hơn đối với mọi người”.

  Ethereum tăng 12% khi Hợp nhất The Merge sắp diễn ra

Trong một tuyên bố, Gemini giải thích: “Đặt cọc là trung tâm của cơ chế đồng thuận Bằng chứng cổ phần ‘Proof-of-Stake’, theo đó người dùng cam kết tiền điện tử xác thực các giao dịch trên mạng blockchain một cách an toàn. Sau khi được xác thực, những người dùng đã đặt cọc tiền điện tử của họ sẽ nhận được mã thông báo như một phần thưởng”.

Gemini cho biết dịch vụ đặt cược có sẵn cho người dùng trên khắp Hoa Kỳ (ngoại trừ New York, nơi luật địa phương cấm đặt cược), SingaporeHồng Kông.

Công ty cho biết chương trình đặt cược bảo vệ tài sản đặt cọc của khách hàng bằng cách hoàn lại tiền cho họ đối với các hình phạt do trình xác thực độc hại áp dụng đối với mã thông báo đã đặt cọc của họ. Gemini sẽ chi trả bất kỳ chi phí nào liên quan đến quá trình đặt cọc và hủy cọc.

Thu nhập lãi tiền điện tử trên đà phát triển

Gemini cho biết việc đặt cược là sản phẩm tạo ra lợi nhuận thứ hai mà họ đã tung ra sau Gemini Earn. Vào tháng 2 năm ngoái, sàn giao dịch đã khởi chạy “Gemini Earn”, một chương trình thu lãi cho phép khách hàng đạt được lợi suất phần trăm hàng năm ( APY ) lên đến 7,4% đối với tiền điện tử.

Mặc dù cả Đặt cọc và Kiếm tiền đều cho phép khách hàng kiếm được lợi nhuận từ tiền điện tử của họ, nhưng có những khác biệt quan trọng trong cách tạo ra lợi nhuận như vậy.

  Pi Wallet là gì? Đánh giá các tính năng của ví Pi Wallet

Việc ra mắt đặt cược của Gemini diễn ra khi các công ty tiền điện tử khác đang thiết lập các dịch vụ của họ để tạo cơ hội cho khách hàng bán lẻ và tổ chức nhận phần thưởng đặt cược.

Đầu tháng này, Coinbase đã giới thiệu một dịch vụ đặt cược Ethereum nhắm mục tiêu đến các khách hàng tổ chức ở Mỹ.

Vào tháng 6, Binance.US đã ra mắt dịch vụ đặt cược của mình để vượt trội hơn các sàn giao dịch khác ở Mỹ như Gemini, Kraken, BlockFi và Coinbase .

Chương trình đặt cược của Binance.US hứa hẹn mang lại lợi nhuận lên đến 18% Tỷ lệ phần trăm hàng năm (APY) và cho phép người dùng khóa tài sản kỹ thuật số để hỗ trợ các blockchains Proof-of-Stake (PoS), bao gồm Livepeer (LPT), Biểu đồ (GRT) ), Solana (SOL), Cosmos (ATOM), Audius (AUDIO), BNB Chain (BNB) và Avalanche (AVAX).

Vào tháng 6, Bitstamp đã tung ra một đợt chào bán đặt cược cho các khách hàng tổ chức và bán lẻ tại Hoa Kỳ khi các nhà đầu tư tìm kiếm các giải pháp thay thế trong bối cảnh lợi suất và lạm phát thấp.

Theo: blockchainnews

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất