Charlie Puth sẽ ra mắt Metaverse Concert tại iHeartLand vào ngày 9 tháng 9

Charlie Puth sẽ ra mắt Metaverse Concert tại iHeartLand vào ngày 9 tháng 9

Buổi ra mắt sẽ bắt đầu vào ngày 9 tháng 9 lúc 7 giờ tối theo giờ ET với một chương trình đặc biệt gồm hai phần của ngôi sao Charlie Puth.

Công ty âm thanh nổi tiếng của Mỹ, iHeartMedia đã công bố ra mắt thế giới ảo đầu tiên của mình, iHeartLand trên Fortnite và nó có ‘Attention!’ Của Charlie Puth.

Động thái mới nhất được coi là một chiến lược tiếp thị chiến lược hướng tới sự mở rộng trong metaverse và do đó thu hút những người hâm mộ trẻ tuổi hơn.

Buổi ra mắt sẽ bắt đầu vào ngày 9 tháng 9 lúc 7 giờ tối theo giờ ET với buổi biểu diễn đặc biệt gồm hai phần của ca sĩ Charlie Puth tại Công viên Trang trại Bang của iHeartLand (State Farm Park) trên màn hình 2D. Sau buổi biểu diễn, sẽ có một bữa tiệc phát hành album với màn trình diễn âm nhạc mới trong album sắp tới của nhạc sĩ “CHARLIE”, dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 7 tháng 10.

Puth sẽ tổ chức một trò chơi tương tác để kiểm tra kiến ​​thức về ‘Left and Right’ của người hâm mộ cho đến khi sự bắt đầu của các hợp đồng biểu diễn lớn của anh ấy trong iHeartLand.

Charlie Puth thủ thỉ, “Tôi rất vui mừng khi lần đầu tiên tham gia vào metaverse hợp tác với iHeartRadio và xem tất cả những gì iHeartLand cung cấp. Điều thực sự quan trọng đối với tôi là kết nối với người hâm mộ của mình theo những cách mới và sẽ là một điều thú vị để tất cả cùng nhau vui vẻ”.

  Tiền điện tử trở nên phổ biến

Được phát triển bởi Atlas Creative với chế độ sáng tạo của Fortnite, iHeartLand sẽ có một số trò chơi nhỏ, sân khấu chính và “trụ sở chính” của iHeart, có phòng thu âm và mô phỏng lối vào đường hầm dẫn đến trụ sở chính của iHeart ở Thành phố New York.

Trong iHeartLand, người chơi có thể khám phá hòn đảo ảo, chơi trò chơi, chụp ảnh selfie trên thảm đỏ và có thể xem các màn trình diễn trên ‘State Farm Park’. Công viên là sân khấu chính và sẽ tổ chức 20 sự kiện với các nhạc sĩ và podcast nổi tiếng của iHeart trong năm tới.

Điểm nổi bật của hòn đảo:

  1. State Farm Park: Một địa điểm ngoài trời nằm ở trung tâm của hòn đảo để tổ chức các buổi hòa nhạc, chương trình và chương trình.
  2. Mini-game: Dành cho những minigame vui nhộn và hấp dẫn sẽ thưởng vàng cho người dùng. Các trò chơi nhỏ bao gồm:
  • Cranking 90 – một trò chơi xây dựng trong đó người chơi sẽ tham gia vào một cuộc cạnh tranh để trở thành người đầu tiên lên đỉnh.
  • Tốc độ âm thanh – một trò chơi đua xe ô tô, nơi người chơi cạnh tranh trên một đường đua hình trái tim để vượt qua vạch đích.
  • Color Switch: Mic Drop – người chơi sẽ nhảy qua lại từ những ô màu đẹp mắt khi họ cạnh tranh để trở thành người duy nhất đứng cho đến cuối trò chơi.
  • Leap of Faith – một trò chơi vượt chướng ngại vật lấy bối cảnh trên mây, nơi người chơi thi đấu trên đường chạy bao gồm nhảy xa, leo tường và trượt sàn.
  Tether cho biết sẽ không chặn Tornado Cash cho đến khi các nhà chức trách chỉ đạo

Theo: cryptotimes

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất