TRUST mở rộng hoạt động sang Singapore kiểm soát chống rửa tiền AML

TRUST mở rộng hoạt động sang Singapore kiểm soát chống rửa tiền AML

Gần đây, công ty tiền điện tử chính ở Hoa Kỳ, Coinbase, đã cho thấy sự tham gia của họ vào TRUST. Công ty này chuyên ngăn chặn các vấn đề trong ngành công nghiệp ảo, chẳng hạn như rửa tiền và các hoạt động tiền điện tử bất hợp pháp. Theo báo cáo, TRUST đã đổi mới hoạt động của mình, tiếp cận 30 công ty và tăng cường sự tham gia của họ ở các quốc gia như Singapore.

Giao dịch tiền điện tử được đền bù sau khi các mã thông báo lớn như Bitcoin bị mất hơn 20% vốn theo quy định. TRUST có thể là một phần quan trọng cho quy định tiền điện tử và hơn thế nữa với những cải cách, nó đã được xây dựng trong những tuần gần đây.

Coinbase TRUST thúc đẩy các dự án AML của mình

Công ty công nghệ TRUST dường như sẽ tiếp tục với các dự án tiền điện tử của mình sau khi ngành công nghiệp chứng kiến ​​sự sụt giảm giá trị của các đồng tiền của mình. TRUST, một công ty tiền điện tử được thành lập bởi Coinbase, Gemini, BitGo và các công ty nổi tiếng khác trên thị trường, kích hoạt lại hoạt động của mình sau gần một năm mà không công bố các dự án của mình.

  Cộng tác viên cộng đồng yêu cầu Wikimedia Foundation cấm quyên góp tiền điện tử

Công ty sẽ đến Singapore, nơi các hoạt động tiền điện tử đã tăng mạnh trong những tháng gần đây. Công ty con của Coinbase có kế hoạch tiếp cận Canada mà không quên mục tiêu tiếp cận EU.

Trong khi TRUST hoàn thành mục đích đó, nó không giới hạn trong việc giao dịch với Binance US, Paxos và Robinhood để ngăn chặn rửa tiền. Cho đến thời điểm hiện tại, công ty này chỉ mở cửa cho các giao dịch bằng Bitcoin và Ethereum thông qua mạng ERC-20.

TRUST sẽ tuân thủ các cơ quan quản lý trong FATF, nơi các công ty tiền điện tử chính phải có kế hoạch kiểm soát AML. Biết rằng rửa tiền trong tiền điện tử đang gia tăng một phần khi thị trường ảo ngày càng phổ biến.

Công ty Balance nói về quan hệ đối tác với TRUST

Giám đốc điều hành của công ty tiền điện tử Canada, Balance, cho biết ông không nghi ngờ gì về các giải pháp được cung cấp bởi TRUST từ Coinbase. Giám đốc điều hành thừa nhận rằng niềm tin của anh ấy đối với TRUST rất cao, đó là lý do tại sao họ sẽ làm việc về phía anh ấy.

Nhưng Giám đốc điều hành sFOX Mannino John tin rằng TRUST giải quyết được các vấn đề về quy định ở Mỹ và các nước ở Châu Âu. Mannino cũng tin rằng giao dịch tiền điện tử có nhiều vấn đề, nhưng những vấn đề này sẽ được giải quyết bằng cách phát triển các công nghệ mới, chẳng hạn như TRUST của Coinbase.

  Đảo 'Thiên đường tiền điện tử' sẽ mở cửa vào năm 2023

TRUST chia sẻ danh sách thành viên đầy đủ, bao gồm Coinhako, BitGo, Binance, Zero Hash, Kraken, Circle, Bittrex, Voyager và Gemini. Giao dịch tiền điện tử đang trải qua một giai đoạn giảm giá khi Bitcoin mất uy tín giao dịch dưới 30.000 đô la. Tuy nhiên, đó là một dấu vết sẽ biến mất khi các quy định ở Mỹ được nới lỏng. TRUST có thể tiếp tục thúc đẩy các dự án của mình trong năm 2022 khi có nhiều người tham gia vào thị trường tiền điện tử hơn.

Theo: cryptopolitan

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất