TRON đầu tư thêm 20 triệu đô la “Để bảo vệ thị trường tiền điện tử”

TRON đầu tư thêm 20 triệu đô la “Để bảo vệ thị trường tiền điện tử”

Dự trữ TRON DAO đã bổ sung thêm 10 triệu đô la USDD và 10 triệu đô la TRX vào dự trữ của mình.

Dự trữ TRON DAO đã phát hành bản cập nhật mới trên Twitter vào thứ Sáu, tuyên bố họ đã mua 10 triệu đô la USDD và thêm 10 triệu đô la TRX vào nguồn dự trữ của mình “để bảo vệ toàn bộ ngành công nghiệp blockchain và thị trường tiền điện tử”. Trong một tweet vài giây sau đó, Justin Sun, người sáng lập và lãnh đạo trên thực tế của blockchain, đã xác minh việc nâng cấp.

Nỗ lực của TRON tại một stablecoin thuật toán là USDD. Nó được mô phỏng theo UST của Terra, đã có một sự sụp đổ thảm khốc dẫn đến sự xóa sổ toàn ngành khi nó mất chốt với đồng đô la vào tháng Năm.

Bởi vì USDD được thế chấp bởi Khu dự trữ TRON DAO, nó sẽ không gặp phải số phận tương tự. Theo trang web của DAO, DAO sở hữu 2,2 tỷ đô la tài sản thế chấp TRX, BTC, USDTUSDC, với tổng nguồn cung USDD là 723,3 triệu đô la, làm cho stablecoin được phi tập trung quá mức 316,2%.

Tháng trước, Khu dự trữ TRON DAO đã mất 2 tỷ đô la vì nó chống lại các nhà giao dịch ngắn hạn đặt cược vào TRX trong nỗ lực duy trì sự tương đương đô la của USDD. USDD giao dịch ở mức thấp 0,93 mỗi đô la trong một tuần trước khi phục hồi xuống chỉ dưới một đô la. Kể từ khi phụ thuộc, Khu dự trữ TRON DAO đã tăng lượng nắm giữ USDD và TRX của mình nhiều lần.

  Stablecoin có thể giúp các nhà đầu tư tiền điện tử như thế nào và tại sao Chính phủ Hoa Kỳ lại đưa ra thông báo

Trong khi TRON đã có những nỗ lực rõ ràng để đạt được sức hút trong năm nay với sự ra mắt của USDD, mà nó tuyên bố sẽ cung cấp cho người dùng “tự do tài chính”, nhưng điều này vẫn chưa đủ để cứu nó khỏi cuộc khủng hoảng kinh hoàng đã gây ra tổn thất trên thị trường.

TRX hiện đang giao dịch ở mức chỉ khoảng 0,07 đô la, giảm hơn 50% so với mức cao nhất năm 2021 là 0,16 đô la, theo dữ liệu của Coincu. Tệ hơn nữa, TRX vẫn chưa lấy lại mức cao nhất năm 2018, mặc dù các tài sản Lớp 1 khác đang phục hồi. Nó đã đạt 0,23 đô la vào cuối đợt tăng giá năm 2017, đặt nó thấp hơn gần 70% so với mức cao nhất mọi thời đại của nó.

Theo: coincu

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất