Chingari ‘TikTok của Ấn Độ’ ra mắt thị trường NFT video có tên ‘Creator Cuts’

Chingari 'TikTok của Ấn Độ' ra mắt thị trường NFT video có tên 'Creator Cuts'
  • Chingari ra mắt thị trường NFT video đầu tiên, Creator Cuts, để mở rộng nền kinh tế của người sáng tạo.
  • Người mua sẽ nhận được 10% thu nhập hàng ngày của người sáng tạo trong Gari.
  • Được cung cấp bởi GARI và ra mắt vào năm 2018, Chingari là ứng dụng xã hội trên chuỗi (on-chain) phát triển nhanh nhất thế giới.

Ứng dụng xã hội on-chain phát triển nhanh nhất thế giới, Chingari, sẽ ra mắt thị trường NFT video đầu tiên của mình, Creator Cuts. Đây sẽ là thị trường NFT video đầu tiên trên thế giới, trong khi các video quảng cáo từ những người sáng tạo hàng đầu của Chingari sẽ được tạo thành NFT video.

Dự án này thể hiện nỗ lực và sự cống hiến của công ty trong việc phát triển và mở rộng nền kinh tế của người sáng tạo.

Creator Cuts không chỉ tập trung vào việc cho phép người sáng tạo cơ hội tài chính và tương tác cộng đồng đặc biệt mà còn nhằm mục đích giúp cộng đồng tiếp xúc với người sáng tạo yêu thích của họ bằng cách sở hữu một tác phẩm nghệ thuật đặc biệt của họ và cung cấp cho họ lợi ích tài chính từ như nhau.

Người mua NFT sẽ nhận được 10% thu nhập hàng ngày của người sáng tạo trên Gari, mà người sáng tạo kiếm được từ mức độ tương tác mà họ nhận được trên video của họ qua ứng dụng Chingari.

  OpenSea cho biết bản cập nhật Seaport có thể giảm phí gas 'đáng kể'

Đối với mỗi video, một mức giá duy nhất sẽ được chỉ định tùy thuộc vào hoạt động của người sáng tạo trên ứng dụng Chingari. Tất cả các NFT này sau đó sẽ có sẵn cho bất kỳ ai mua; họ có thể là người dùng Chingari hoặc không phải người dùng.

Ông Sumit Ghosh, Người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Chingari và mã thông báo GARI, cho biết công ty nhấn mạnh vào việc trao quyền và cung cấp cho người sáng tạo cách tương tác hiệu quả với cộng đồng của họ.

Ngoài ra, họ tin rằng tiềm năng chính của Nền kinh tế sáng tạo là hoàn toàn dành riêng cho sự phát triển và mở rộng của nó trên phạm vi toàn cầu.

Để đạt được những mục tiêu này, họ đang nỗ lực đổi mới và tạo ra các chương trình và giới từ độc đáo, nằm trong mặt cắt của văn hóa theo yêu cầu, sự phát triển trong hệ sinh thái và các ưu tiên kinh doanh của họ.

Ra mắt vào năm 2018 và được cung cấp bởi GARI, Chingari là ứng dụng xã hội trên chuỗi phát triển nhanh nhất thế giới. Ứng dụng này đã rất nhanh chóng nổi lên như một điểm đến nổi bật cho các video giải trí, hấp dẫn trên nhiều danh mục rộng lớn như ca hát, chuyển đổi vũ đạo, kỹ năng sáng tạo, v.v.

Nó hiện nằm trong số 20 ứng dụng tải xuống hàng đầu trên toàn cầu, với hơn 130 triệu người dùng xem video bằng hơn 15 ngôn ngữ với hơn 5 triệu người dùng hoạt động hàng ngày.

  Bit.com kết hợp Ton Protocol ra mắt Sản phẩm tiết kiệm 200% APY cho TONCOIN

Theo: todaynftnews

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất