Bit.com kết hợp Ton Protocol ra mắt Sản phẩm tiết kiệm 200% APY cho TONCOIN

Bit.com kết hợp Ton Protocol ra mắt Sản phẩm tiết kiệm 200% APY cho TONCOIN

Trong một thông báo gần đây, Bit.com, một sàn giao dịch tiền điện tử đa sản phẩm hỗ trợ đòn bẩy lên tới 10X đối với ETH và BTC Options, cho biết hiện hỗ trợ gửi và rút TONCOIN.

TONCOIN là mã thông báo gốc của Giao thức TON Protocol, một nền tảng blockchain có thông lượng cao, chi phí thấp, có thể mở rộng và mã nguồn mở được phát triển lần đầu tiên bởi những người sáng lập Telegram. Bên cạnh khả năng gửi và rút tiền, Bit.com cũng đã công bố sản phẩm Tiết kiệm 200% APY cho TONCOIN có sẵn thông qua ứng dụng di động của sàn giao dịch.

Tăng tính thanh khoản TONCOIN và thúc đẩy cơ sở người dùng

Theo Toya Zhang, Giám đốc Tiếp thị (CMO) của Bit.com, mối quan hệ hợp tác chiến lược này sẽ mang lại lợi ích to lớn cho cộng đồng. Ông nói thêm rằng sự hỗ trợ của sàn giao dịch sẽ làm cho giao dịch TONCOIN rẻ hơn và tăng đáng kể tính thanh khoản của mã thông báo. Hơn nữa, Sản phẩm tiết kiệm 200% APY sẽ tăng người dùng và tạo niềm tin cho những người nắm giữ mã thông báo.

“Bằng cách hỗ trợ blockchain TON, phí rút và gửi tiền trên chuỗi của TONCOIN sẽ hợp lý hơn nhiều. Cùng với phần thưởng 200% APY, chúng tôi tin rằng điều này sẽ góp phần vào sự phát triển của cộng đồng TON về số lượng thành viên và niềm tin của người dùng. Đây là một phần của quan hệ đối tác chiến lược giữa Bit.com và TON. Chúng tôi sẽ liên tục hợp tác chặt chẽ để mang lại nhiều lợi ích hơn nữa cho cộng đồng. ”

  Các nhà đầu tư tiền điện tử mất gần 700 triệu đô la vào tay Hacker trong Quý I 2022

Sản phẩm Tiết kiệm của đồng xu bổ sung cho các sản phẩm sinh lời cao hiện có do Bit.com cung cấp. Người nắm giữ mã thông báo có thể tham gia vào Lựa chọn chiến lược Nhà tạo lập thị trường cân bằng lại (RMM) của đoạn đường nối và kiếm được hơn 60% trong APY. Lựa chọn chiến lược RMM là một sự đổi mới của sàn giao dịch và được thiết kế để tận dụng sự biến động của tiền điện tử, giảm bớt các khoản đầu tư tiền điện tử và để người dùng dễ dàng kiếm được phí tái cân bằng.

Các sản phẩm này là động thái của Bit.com nhằm chống lại các sản phẩm có năng suất Defi cao như nhau. Không giống như Defi, khách hàng của Bit.com được hưởng lợi từ tính bảo mật và đa dạng vì các đồng tiền được hỗ trợ không nhất thiết phải là mã thông báo mà là các đồng tiền riêng lẻ được khởi chạy từ các blockchain độc lập, ngay cả những đồng tiền không có khả năng hợp đồng thông minh.

Sự đa dạng về sản phẩm của Bit.com

Kể từ khi ra mắt, Bit.com đã phát triển trở thành một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phát triển nhanh nhất và đáng tin cậy nhất, cung cấp đầy đủ các sản phẩm tiền điện tử.

Việc họ hỗ trợ đòn bẩy lên đến 50X cho hợp đồng tương lai tiền điện tử vĩnh viễn và 10X cho các tùy chọn cùng với nền tảng là một phần của Matrixport đã đặt nó ở vị trí được tôn kính như một đường dốc đáng tin cậy và đáng tin cậy, thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tửchâu Á và hơn thế nữa. Trong quý 2 năm 2022, Bit.com là thị trường Quyền chọn lớn thứ hai cho BitcoinEthereum.

  Giải Ngoại hạng Anh Premier League tham gia vào NFTs và Metaverse

Ngoài ra, là sản phẩm của nhà cung cấp dịch vụ tài chính Matrixport, Bit.com có ​​một chỗ đứng vững chắc với mức độ bảo mật và tính thanh khoản vô song.

Ví dụ: sàn giao dịch tiết lộ rằng tiền của người dùng được bảo đảm bởi Cactus Custody, tích hợp các tính năng bảo mật cấp doanh nghiệp. Ngoài ra còn có một quỹ bảo hiểm như một mạng lưới an toàn cho những khách hàng bị ảnh hưởng. Hơn nữa, để hỗ trợ các nhà giao dịch chống lại “Thứ Hai Đen” như các sự kiện, Bit.com sử dụng cơ chế thanh lý gia tăng.

Theo: cryptopolitan

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất