Hãng Ô tô hạng sang của UAE, W Motors đã sẵn sàng tham gia Metaverse

Hãng Ô tô hạng sang của UAE, W Motors đã sẵn sàng tham gia Metaverse
  • Bằng cách suy nghĩ lại và thêm một khía cạnh hoàn toàn mới vào trải nghiệm xe, W Motors sẽ khẳng định mình là người tiên phong trong lĩnh vực này.
  • Hành động này đánh dấu sự khởi đầu của một chương trình W Motors Metaverse Experience toàn diện sẽ tích hợp W Motors với thế giới trực tuyến.
  • W Motors đang giới thiệu HyperWolves NFT, viết tắt của con sói, con vật linh hồn của ô tô W Motors.

Nhà sản xuất siêu xe hạng sang hàng đầu của Trung Đông, W Motors, đã chuẩn bị gia nhập thị trường MetaverseWeb3. Là một trong những nhà sản xuất ô tô đầu tiên tận dụng Metaverse, doanh nghiệp sẽ xây dựng trải nghiệm nhập vai đột phá, tiên phong và toàn diện xung quanh các siêu xe của mình bằng cách sử dụng Tokengate làm đối tác chính.

W Motors Metaverse sẽ đóng vai trò là nơi tụ họp của thế giới trực tuyến. Nó cung cấp cho người dùng một cách tiếp cận mới để tạo mô hình, chế tạo ô tô và tham gia vào các hoạt động đua xe.

Doanh nghiệp mới sẽ có 10.000 Hình ảnh Hồ sơ NFT “HyperWolves” độc nhất vô nhị, tượng trưng cho con sói, con vật linh trên xe hơi của W Motors. Chủ sở hữu của HyperWolves NFT sẽ có quyền truy cập độc quyền vào thế giới của W Motors, bao gồm các chuyến tham quan nhà máy, nơi người dùng có thể theo dõi quá trình xây dựng siêu xe, ngày đường đua, các cuộc thi đua xe thể thao quốc tế và các ý tưởng về siêu xe do cộng đồng định hướng.

  Stablecoin MIM của Abracadabra trượt nhanh xuống 0,91 đô la

Người sở hữu NFT cũng sẽ nhận được một chiếc ô tô ảo do W Motors tạo ra. Chiếc xe này sẽ là một phần của danh sách các siêu xe độc ​​quyền, bao gồm 7 Lykan HyperSport lấy cảm hứng từ Fast and Furious 7 và 110 xe Fenyr SuperSport.

Chủ sở hữu của NFT cuối cùng sẽ có tùy chọn để tùy chỉnh siêu xe của họ và kết hợp chúng vào các trò chơi blockchain Web3. Đối với chủ sở hữu của NFT, W Motors dự định phát triển Metaverse và trò chơi của mình.

W Motors Metaverse sẽ cung cấp cho công ty sự tự do hoàn toàn trong việc thúc đẩy hiệu suất và tạo ra những thiết kế xe hơi có một không hai, phiên bản giới hạn. Với nỗ lực mới này, W Motors sẽ có thể liên hệ với một loại khách hàng khác nhau trong một không gian nơi mọi người có thể nói về sở thích của họ và tương tác với nhau, cách mạng hóa trải nghiệm của khách hàng.

Bằng cách cung cấp cho người tiêu dùng những tương tác thương hiệu phù hợp và chân thành, W Motors sẽ có thể thúc đẩy sự tương tác với thương hiệu và lòng trung thành của khách hàng thông qua các trải nghiệm lấy Metaverse làm trung tâm.

Theo: todaynftnews

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất