Celsius Network kiện Prime Trust đòi 17 triệu đô la tiền điện tử

Celsius Network kiện Prime Trust đòi 17 triệu đô la tiền điện tử
  • Tranh chấp đã bắt đầu về tài sản của Celsius Network do Prime Trust nắm giữ.
  • Vào tháng 6 năm 2021, Prime Trust đã kết thúc quan hệ đối tác với Celsius Network do những dấu hiệu của cờ đỏ.
  • Prime Trust phải trả lại mã thông báo Bitcoin, Ether, USD Coin và CEL về Celsius Network.

Celsius Network đã kiện đối tác kinh doanh cũ của mình, Prime Trust, để lấy lại số tiền 17 triệu đô la tiền điện tử mà theo Celsius, vẫn còn với đối tác kinh doanh sau này.

Vụ việc đã lên tới tòa án phá sản liên bang với một đơn kiện dài 54 trang nêu rõ tranh chấp giữa hai bên. Đi vào chi tiết, Prime Trust đã làm việc với tư cách là người giám sát tiền điện tử cho các khách hàng của Celsius có trụ sở tại New York và Washington từ năm 2020 đến giữa năm 2021. Prime Trust đã trả lại 119 triệu đô la nhưng vẫn giữ 398 Bitcoin, 3.740 ETH, 2.261.448 USD coin và 196.268 Celsius.

Trong hồ sơ của mình, Celsius lập luận rằng sau khi bắt đầu thủ tục phá sản, theo Bộ luật Phá sản, Prime Trust phải trả lại tất cả tài sản thuộc về Celsius. Bên cạnh các đồ đạc, Prime Trust đã phải trả lại các tài sản tiền điện tử còn lại. Tuy nhiên, nó vẫn chưa làm được điều cần thiết cho đến bây giờ.

Một vài ngày trở lại đây, mọi người đều ngạc nhiên với tin tức rằng Ripple Labs có thể mua tài sản của Celsius đã phá sản, vì Celsius đã hạ cánh trong nước nóng và đang tiến hành các thủ tục pháp lý cho điều tương tự.

  Nexo đề nghị mua lại nhóm Vauld Group sau sự cố của Celsius Network

Với hy vọng ổn định mọi thứ, Celsius Network đã bắt đầu tái cơ cấu tài chính để ổn định kinh doanh trở lại.

Theo: todaynftnews

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất