Opensea đã hủy các đơn đặt hàng NFT Azuki do lỗi kỹ thuật

Opensea đã hủy các đơn đặt hàng NFT Azuki do lỗi kỹ thuật

OpenSea đã hủy bỏ tất cả các đơn đặt hàng trên thị trường đối với dự án NFT Azuki. Dự án NFT đã liên hệ với Opensea và cho biết đây là lỗi kỹ thuật. Hiện sự cố đã được khắc phục, các giao dịch với Azuki NFT vẫn diễn ra bình thường.

Vào ngày 30 tháng 9, OpenSea đã hủy bỏ tất cả các đơn đặt hàng trên thị trường cho dự án NFT Azuki. Nhóm chính thức của Azuki trả lời rằng họ đã liên hệ với sàn giao dịch NFT về email hủy niêm yết được gửi đến chủ sở hữu của Azuki.

Sau đó, Azuki đã báo cáo rằng Opensea đang gặp “lỗi trong hệ thống gắn cờ Tin cậy & An toàn của chúng tôi” khiến nó nhầm lẫn và tạm thời xóa bộ sưu tập khỏi nền tảng.

Azuki NFT không phải là dự án duy nhất gặp sự cố này, bộ sưu tập NFT Bored Ape Yachut Club cũng báo cáo một trục trặc tương tự vào cuối tháng 6.

Hiện lỗi đã được khắc phục và các giao dịch đang diễn ra bình thường trở lại. 2 Bộ sưu tập hit đã trở lại trên nền tảng.

  Hình đại diện anime NFT Azuki được bán với giá kỷ lục 1,4 triệu đô

May mắn cho Azukis, giá sàn trước và sau ngày thứ Sáu bị hủy niêm yết tương đối bằng phẳng, giảm từ trên 10ETH xuống chỉ dưới 10ETH và hiện đang ở mức 9,97ETH vào thời điểm báo chí.

Theo: coincu

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất