Elon Musk gỡ bỏ các bot spam tiền điện tử trên Twitter

Elon Musk gỡ bỏ các bot spam tiền điện tử trên Twitter

Những kẻ lừa đảo có thể thử nhiều chiến lược khác nhau để vượt qua khối địa chỉ IP, nhưng Twitter sẽ “gỡ chúng xuống ngay khi chúng xuất hiện”.

Cộng đồng tiền điện tử có vẻ hài lòng với động thái gần đây của Elon Musk trong việc gỡ bỏ các bot spam tiền điện tử trên Twitter. Cộng đồng tiền điện tử đã báo cáo số lượng bot phản hồi các tweet của họ giảm mạnh do cuộc tấn công gần đây nhất của Elon Musk trong chiến dịch chống lại các bot spam tiền điện tử trên Twitter.

Musk đã trêu chọc rằng “các bot sẽ gây bất ngờ vào ngày mai” thông qua một tweet vào ngày 11 tháng 12. Sau đó, ông ấy nói rằng nền tảng sẽ chặn địa chỉ IP của “những kẻ xấu đã biết” sau khi xác định được một nhóm nhỏ các cá nhân chịu trách nhiệm cho một số lượng lớn của tài khoản bot/troll.

Ông ấy giải thích rằng mặc dù những kẻ lừa đảo có thể thử nhiều chiến lược khác nhau để vượt qua khối địa chỉ IP, nhưng Twitter sẽ “gỡ chúng xuống ngay khi chúng xuất hiện”.

Phát biểu về vấn đề này, Vitallik Buterin, đồng sáng lập Ethereum, nói rằng, “Twitter dường như được sử dụng tốt hơn một chút gần đây,” ông ấy không thể biết liệu có giảm bot do hành động của Musk hay không. Ông ấy nói rằng không biết làm thế nào để phân biệt giữa công việc mà Elon đã thực hiện, Crypto-Winter, và những sửa đổi tưởng tượng trong bộ não của chính ông ấy.

  Dogecoin: Tại sao đây là loại tiền điện tử yêu thích của Elon Musk?

Nhiều người dùng Twitter đã báo cáo rằng các phản hồi của bot vẫn hiển thị trên các bài đăng nhưng bị nền tảng này xóa rất nhanh.

Musk cũng ám chỉ trong dòng tweet gần đây nhất của mình rằng công ty có kế hoạch kiện những kẻ lừa đảo Twitter trong tương lai, nhưng ông không cung cấp thêm thông tin.

Theo: cryptotimes

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất