Công ty bảo mật tiền điện tử Fireblocks ra mắt Web3 Services Suite

Công ty bảo mật tiền điện tử Fireblocks ra mắt Web3 Services Suite

Fireblocks, một nhà cung cấp dịch vụ lưu ký tiền điện tử, đang mở rộng các dịch vụ của mình với việc ra mắt một bộ dịch vụ Web3 thể chế (Web3 Services Suite). Bộ phần mềm này sẽ cho phép khách hàng tận dụng tính thanh khoản từ các sàn giao dịch khác nhau và đúc NFT. Dịch vụ, đã có một số tên tuổi trong ngành, cũng bao gồm quản lý tài sản trò chơi cho các trò chơi blockchain trên Ethereum và các chuỗi khối hỗ trợ hợp đồng thông minh khác.

Fireblocks Debuts Cung cấp dịch vụ Web3

Fireblocks, một công ty lưu ký tiền điện tử đang tìm cách mở rộng bộ dịch vụ của mình cho các loại khách hàng khác nhau. Công ty đã thông báo về việc phát hành bộ Web3 mới của mình, sẽ cung cấp các khả năng mới cho khách hàng trong lĩnh vực tài chính phi tập trung, NFT và trò chơi blockchain. Mục tiêu của sản phẩm này là cung cấp các dịch vụ cấp tổ chức cho các công ty đang phát triển các giải pháp trong các lĩnh vực này.

Theo các báo cáo, công ty đã giới thiệu một số công ty tham gia dịch vụ, bao gồm Animoca Brands, Stardust, MoonPay, Xternity Games, Griffin Gaming, Wirex, Celsius và Utopia Labs. Những đối tác này và những người khác sẽ có quyền truy cập trực tiếp vào tính thanh khoản được cung cấp trên các sàn giao dịch tài chính phi tập trung và thị trường NTF như OpenSea, Rarible, Uniswap và Dydx.

  Hệ thống tương tác của Polkadot được tạo ra như thế nào thông qua Parachains

Bộ phần mềm Web3 Services Suite đã có một thời gian phát triển và công ty đã sớm xem xét các dịch vụ này, bổ sung hỗ trợ cho các ứng dụng tài chính phi tập trung trên blockchain Terra hiện đã không còn tồn tại, vào thời điểm đó là giao thức lớn thứ hai về tài sản bị khóa. Giờ đây, bộ đầy đủ cung cấp hỗ trợ cho các dịch vụ này trên 35 blockchain khác nhau, bao gồm cả các dự án EVM và không phải EVM.

Mở rộng sang các thị trường mới

Mặc dù công ty đã có một danh mục khách hàng khổng lồ, bao gồm 1.200 tổ chức khác nhau – đã đảm bảo hơn 2,5 nghìn tỷ đô la tài sản kỹ thuật số – việc phát hành các dịch vụ này nhằm mục đích tiếp cận một lĩnh vực khách hàng mà Fireblocks sẽ không thể tiếp cận bằng cách khác.

Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Fireblocks, Michael Shaulov đã tuyên bố :

Mục tiêu về cơ bản là mang tất cả kho vũ khí và khả năng bảo mật mà chúng tôi đã xây dựng để trao quyền cho các công ty tài chính hoạt động với tiền điện tử cho nhóm người chơi mới này.

Trước đây, công ty đã nhận xét về tầm quan trọng của chơi để kiếm tiền, một trong những lĩnh vực mà bộ ứng dụng này tìm cách phục vụ, cho tương lai của ngành công nghiệp trò chơi. Trong một bài đăng trên blog được xuất bản vào ngày 4 tháng 5, Fireblocks cho biết:

  Tìm hiểu các cách mua tiền điện tử cho người mới bắt đầu

Thế hệ trò chơi tiếp theo có thể sẽ liên quan đến NFT và tiền điện tử ở một mức độ nào đó – câu hỏi là khi nào và như thế nào, không phải nếu.

Theo: bitcoinnews

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất