Meta đã nộp 8 đơn đăng ký nhãn hiệu mới bao gồm Dịch vụ Metaverse, Crypto

Meta đã nộp 8 đơn đăng ký nhãn hiệu mới bao gồm Dịch vụ Metaverse, Crypto

Meta Inc., trước đây là Facebook, đã nộp tám đơn đăng ký nhãn hiệu liên quan đến một loạt các dịch vụ tiền điện tử và metaverse. Chúng bao gồm tiền điện tử, giao dịch tiền điện tử, phần mềm blockchain, ví tiền điện tử và trao đổi tiền điện tử.

Các bộ phim về nhãn hiệu của Meta bao gồm một loạt các dịch vụ tiền điện tử và Metaverse

Chủ sở hữu Facebook Meta đã nộp tám đơn đăng ký nhãn hiệu mới với Văn phòng Nhãn hiệu và Bằng sáng chế Hoa Kỳ (USPTO) cho biểu tượng của nó bao gồm một loạt các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến tiền điện tử.

Một luật sư thương hiệu được USPTO cấp phép, Mike Kondoudis, đã tweet vào thứ Tư giải thích rằng các đơn đăng ký (số sê-ri: 97320155, 97320153, 97320149, 97320147, 97320146, 97320144, 97320140 và 97320136) đã được nộp vào ngày 18 tháng 3. Chúng bao gồm nhiều loại tiền điện tử các sản phẩm và dịch vụ liên quan bao gồm mã thông báo tiền điện tử, tiền điện tử, phần mềm blockchain, trao đổi tiền điện tử và giao dịch tiền điện tử.

Danh sách 8 đơn đăng ký nhãn hiệu mới của Meta

Kondoudis mô tả các ứng dụng của Meta như một bản thiết kế cho cách công ty dự định tham gia vào metaverse, Bloomberg đưa tin.

Luật sư cho biết: “Hàng hóa và dịch vụ của các ứng dụng đó không chỉ gồm NFT và các sản phẩm metaverse mà rất nhiều ứng dụng bao gồm. Anh ấy giải thích thêm:

  Ukraine ra mắt trang web quyên góp tiền điện tử

Chỉ một công ty có quy mô lớn như vậy và có trong tay quá trình cải tiến và phát triển của metaverse mới có thể lập kế hoạch thực hiện mọi thứ trong các ứng dụng này.

Ngày càng có nhiều tập đoàn lớn thực hiện động thái tương tự, bao gồm Mcdonald’s, Burger King, Panera Bread và Panda Express.

Burger King đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu của mình vào cùng ngày Meta làm. Theo Kondoudis, ứng dụng của chuỗi bánh mì kẹp thịt bao gồm NFT, phần mềm blockchain, giao dịch tiền điện tử và nhà hàng ảo.

Ngân hàng đầu tư toàn cầu Goldman Sachs tin rằng metaverse là một cơ hội trị giá 8 nghìn tỷ đô la. Gần đây, các ngân hàng lớn JPMorgan và HSBC đã thiết lập sự hiện diện trong metaverse.

Theo: bitcoin news

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất