Coinbase ra mắt hợp đồng tương lai bitcoin ‘nano’ thông qua công ty môi giới

Coinbase ra mắt hợp đồng tương lai bitcoin 'nano' thông qua công ty môi giới

Coinbase sẽ tung ra sản phẩm phái sinh đầu tiên của mình vào tuần tới với sự ra mắt của cái gọi là hợp đồng tương lai bitcoin “nano”.

Trong một bài đăng trên blog hôm thứ Năm, Sàn giao dịch phái sinh Coinbase – được đổi tên thành FairX, được Coinbase mua lại vào năm nay – cho biết họ sẽ “tung ra sản phẩm phái sinh tiền điện tử được niêm yết đầu tiên vào ngày 27 tháng 6 năm 2022: Hợp đồng tương lai Bitcoin Nano (BIT – Nano Bitcoin futures contract), với mỗi hợp đồng có kích thước bằng 1/100 bitcoin”.

Theo một thông báo trên trang web Coinbase Derivatives, đợt chào bán ban đầu là một chỉ số được thanh toán bằng USD trong tương lai. Chìa khóa cho sự ra mắt là hợp đồng tương lai sẽ có sẵn thông qua các công ty môi giới thay vì thông qua chính Coinbase.

“Ban đầu, hợp đồng tương lai BIT sẽ có sẵn để giao dịch thông qua một số trung gian môi giới hàng đầu, bao gồm các nhà môi giới bán lẻ EdgeClear, Ironbeam, NinjaTrader, Optimus Futures, Stage 5 và Tradovate, và các công ty thanh toán bù trừ ABN AMRO, ADMIS, Advantage Futures, ED&F Man, Ironbeam và Wedbush, ”Coinbase giải thích trong bài đăng và nói thêm rằng cuối cùng họ có kế hoạch cung cấp các sản phẩm này trực tiếp nếu nó nhận được sự chấp thuận với tư cách là người bán hoa hồng tương lai (FCM) của Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai.

  Phân tích giá XRP, Zilliqa, Dogecoin, Polkadot ngày 03 tháng 4

Bài đăng giải thích: “Coinbase đang chờ phê duyệt theo quy định về giấy phép người bán hoa hồng tương lai (FCM) để chúng tôi có thể cung cấp các hợp đồng tương lai đã ký kết trực tiếp cho khách hàng của mình”.

Các kế hoạch phái sinh của Coinbase đã được phác thảo trong một bài thuyết trình vào tháng 5 tại một hội nghị vào tháng 3, như The Block đã báo cáo trước đó. Trong bài đăng của mình, Coinbase đã quảng cáo hợp đồng tương lai là tập trung vào bán lẻ.

Theo: theblock

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất