eBay mua lại KnownOrigin – một thị trường NFT của Vương Quốc Anh

eBay mua lại KnownOrigin - một thị trường NFT của Vương Quốc Anh

Cũng giống như những gã khổng lồ khác, eBay đang cố gắng duy trì sự phù hợp với tư cách là Web3metaverse là xu hướng mới trên internet.

eBay đã mua knownOrigin – một thị trường NFT nơi các nghệ sĩ có thể tạo và bán tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số độc đáo dưới dạng NFT. Được thành lập vào năm 2018, knownOrigin là một thị trường NFT có trụ sở tại Vương quốc Anh đã nhận được sự tăng trưởng đáng kể từ khán giả khi nó “cách mạng hóa” cách nghệ sĩ tạo và bán các bộ sưu tập kỹ thuật số của họ.

Đây có thể là một hợp đồng lớn đối với gã khổng lồ Thương mại điện tử khi họ thực hiện giao dịch mua này trong một thị trường giá xuống. Một số người trong chúng ta sẽ ngạc nhiên khi thấy eBay đặt chân vào xu hướng này nhưng điều đó không đúng. Vào tháng 5 năm ngoái, họ đã cho phép NFT được giao dịch trên nền tảng của họ.

EBay là điểm dừng chân đầu tiên cho những người trên toàn cầu đang tìm kiếm sự bổ sung hoàn hảo, khó tìm hoặc độc đáo đó cho bộ sưu tập của họ và với việc mua lại này, chúng tôi sẽ vẫn là một trang web hàng đầu khi cộng đồng của chúng tôi ngày càng bổ sung các bộ sưu tập kỹ thuật số”.

Jamie Lannone, Giám đốc điều hành của eBay

  Lợi ích của blockchain

KnownOrigin lạc quan rằng sự hợp tác này sẽ mang lại một lượng khán giả hoàn toàn mới không chỉ cho nền tảng mà còn cho xu hướng kỹ thuật số mới này.

Khi sự quan tâm đến NFT tiếp tục tăng lên, chúng tôi tin rằng bây giờ là thời điểm hoàn hảo để chúng tôi hợp tác với một công ty có tầm và kinh nghiệm như eBay. Với hơn 25 năm xây dựng cộng đồng những cá nhân đam mê tương tự, chúng tôi rất vui mừng trước cơ hội mang đến một lượng khán giả hoàn toàn mới trên hành trình này”.

David Moore, Đồng sáng lập của knownOrigin

Theo: egamers

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất