Tên Miền ENS Amazon.eth có giá thầu 1 triệu đô la

Tên Miền ENS Amazon.eth có giá thầu 1 triệu đô la

Các miền của Ethereum Name Service (ENS) hoặc ENS đã trở thành trào lưu trong thời gian gần đây. Bây giờ, tên miền ENS Amazon.eth đang được đưa tin sau khi ai đó đặt giá thầu 1 triệu đô la! Nếu chủ sở hữu chấp nhận đề nghị, đó sẽ là một đợt bán kỷ lục khác cho tên miền ENS. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn những gì đã xảy ra với Amazon.eth.

Điều gì đã xảy ra với ENS Domain Amazon.eth?

Gần đây, một người mua ẩn danh đã đặt giá 1 triệu đô la cho ENS Domain Amazon.eth. Giá thầu đáng kinh ngạc này đến gần với việc chữa lành các tên miền như Samsung.eth và Starbucks.eth được bán với giá 60 ETH (khoảng 90.0000 đô la). Hiện tại, ví của người đặt giá thầu bao gồm một loạt các miền ENS, bao gồm xxx.eth và bagner.eth.

Tại thời điểm viết bài, chủ sở hữu hiện tại của miền chưa chấp nhận đề nghị. Đáng chú ý, họ đã mua miền khoảng năm tháng trước với giá 33 ETH (khoảng 102.000 đô la). Điều này có nghĩa là, nếu thương vụ thành công, chủ sở hữu hiện tại sẽ thu được 1.000% lợi nhuận.

Điều thú vị là người mua ẩn danh đã đặt giá thầu với USDC. Để chắc chắn, hầu hết các miền ENS được bán bằng ETH.

Doanh số bán miền của ENS đang tăng vọt

Gần đây, ngày càng có nhiều sự quan tâm đến ENS Domains, bất chấp thị trường gấu. Một số cho rằng đó là tiện ích vốn có của chúng, giúp các giao dịch tiền điện tử trở nên dễ dàng hơn. Giá trị của chúng chỉ có khả năng tăng cao hơn trong tương lai.

  Ngân hàng Dự trữ Nam Phi (SARB) công bố Quy định về tiền điện tử

Trên thực tế, vào đầu tháng này, ai đó đã trả 300 ETH hoặc khoảng 320.000 đô la (vào thời điểm đó) cho “000.eth”. Hiện tại, đây là tên miền .eth được bán cao thứ hai, tên miền đầu tiên là paradigm.eth. Paradigm.eth đã kiếm được khoảng 1,5 triệu đô la vào tháng 10 năm ngoái.

Theo: nftevening

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất