Phân tích giá XRP, Zilliqa, Dogecoin, Polkadot ngày 03 tháng 4

Phân tích giá XRP, Zilliqa, Dogecoin, Polkadot ngày 03 tháng 4

Trong khi thị trường rộng lớn hơn đang hình dung ra một số dấu hiệu phục hồi chậm, một số đồng tiền đã đi ngược lại xu hướng đó. XRP, ZilliqaDogecoin dường như đã sẵn sàng cho một đợt điều chỉnh giá trong tương lai, vào thời điểm báo chí.

Ngược lại, Polkadot dường như đang đi theo xu hướng chung của thị trường và đang có những bước tiến vững chắc.

XRP

Biểu đồ XRP ngày 3 tháng 4 năm 2022

XRP đã phục hồi trên diện rộng kể từ đầu tháng 3, nhưng kênh đi lên đó đã bị phá vỡ với niềm tin về sự giảm giá vào ngày 31 tháng 3. Điều này rất có thể đã làm tan vỡ giấc mơ về mức 1 đô la cho altcoin. Mức hỗ trợ tiếp theo có thể sẽ chạm đến gần khu vực 0,7 đô la, mức mà XRP đã được củng cố vào nửa cuối tháng Hai.

Với Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) dưới 50 một chút, đà tăng có vẻ yếu nhưng cũng không kém. Bất kỳ tin tức tích cực nào cũng có thể giúp đẩy XRP vượt qua ngưỡng kháng cự và phá vỡ xu hướng giảm đang bắt đầu hình thành. Ngay cả MACD cũng cho tín hiệu tương tự, với đường MACD cắt ngang đường tín hiệu nhưng giao dịch trong vùng dưới 0.

Zilliqa (ZIL)

Biểu đồ Zilliqa (ZIL) ngày 3 tháng 4 năm 2022

Một trong những cầu thủ có hiệu suất tốt nhất của mùa giải này, Zilliqa chỉ tăng 400% trong khoảng tám ngày. Nhưng kể từ ngày 1 tháng 4, nó đã bắt đầu điều chỉnh, theo thông lệ. Sau đợt tăng cao này, một số hình thức điều chỉnh chắc chắn sẽ xảy ra để giải thích cho việc chốt lời. Tuy nhiên, một mô hình tam giác giảm dần đã và đang hình thành trên biểu đồ, cho thấy xu hướng giảm giá tiếp theo có thể đang diễn ra cho đến mức hỗ trợ tiếp theo là 0,1 đô la.

  Đồng stablecoin USDT của Tether ra mắt trên Polygon

Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) cũng đang giảm đều đặn khi giá giảm tương ứng với khối lượng cân bằng (OBV) giảm. Điều này khẳng định các quan điểm đã đề cập ở trên.

Dogecoin (DOGE)

Biểu đồ Dogecoin (DOGE) ngày 3 tháng 4 năm 2022

Về mặt kỹ thuật, Dogecoin, trên biểu đồ 4 giờ, đã cố gắng thoát ra khỏi xu hướng giảm dài bắt đầu từ tháng 11 năm 2021. Tuy nhiên, phóng to, mặc dù đột phá vào cuối tháng 3, mọi thứ dường như cũng không quá tốt. Giá hiện đang giao dịch ngay dưới SMA chu kỳ 20 và 50. Đây là các mức hỗ trợ / kháng cự tốt trong ngắn hạn đến trung hạn.

Chỉ báo RSI gần như không thể bám vào mốc 50 và Bộ dao động tuyệt vời đã bắt đầu hiển thị các thanh màu đỏ trong vùng tiêu cực – cho vay thêm trọng lượng đối với xu hướng giảm tổng thể.

Polkadot (DOT)

Biểu đồ Polkadot (DOT) ngày 3 tháng 4 năm 2022

Polkadot đã phục hồi khá tốt về giá kể từ đầu tháng Ba. Cho đến nay, nó đã phục hồi gần 50% trong khung thời gian đó và hiện đang giao dịch ngay dưới mức kháng cự (được đánh dấu bằng màu xanh lá cây đậm). Động thái tăng của nó rất chậm và ổn định, không giống như Zilliqa, vì vậy có lẽ một đợt điều chỉnh giá cũng sẽ không quá khắc nghiệt. Khi nó có thể vượt qua ngưỡng kháng cự (được đánh dấu bằng màu xanh lá cây đậm) ~ 23 đô la, nó có thể được kỳ vọng sẽ tăng lên vùng kháng cự hợp lý tiếp theo là khoảng 29 – 30 đô la.

  Ấn Độ chỉ quản lý tiền điện tử như Bitcoin và Dogecoin sau khi có sự đồng thuận toàn cầu

Ngay cả chỉ báo Supertrend cũng có quan điểm tích cực về phía trước, với một vài cây nến cuối cùng được đánh dấu bằng màu xanh lá cây vào thời điểm viết bài. Chỉ số RSI cũng gần 60, vì vậy có đủ không gian cho một động thái đi lên trước khi nó chạm đến vùng quá mua.

Theo: ambcrypto

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất