CoinFLEX sa thải nhân viên để cắt giảm 50-60% chi phí

CoinFLEX sa thải nhân viên để cắt giảm 50-60% chi phí

CoinFLEX, một sàn giao dịch tiền điện tử, đã sa thải một bộ phận “đáng kể” nhân viên của mình để giảm chi phí hoạt động vì nó hoạt động để phục hồi sau khi ngừng rút tiền hoàn toàn vào tháng trước.

Công ty đã đưa ra thông báo ngày hôm nay trong một bản cập nhật hàng tuần, nói rằng họ làm như vậy để tự tạo cho mình “mọi cơ hội để trở thành một doanh nghiệp thành công” .

Công ty tuyên bố họ phải sa thải các thành viên trong nhóm từ tất cả các phòng ban và địa điểm để xác định vị trí của mình để có thể thành công với các kế hoạch khôi phục của mình. Theo CoinFLEX, nó đã giảm cơ sở chi phí từ 50–60% và những chi phí vẫn phát sinh đó tập trung vào sản phẩm và công nghệ. Công ty cho biết trong bài đăng trên blog:

“Chúng tôi sẽ theo dõi chi phí để đảm bảo chúng tôi hoạt động hiệu quả nhất có thể và mở rộng quy mô khi sản lượng tăng trở lại. Mục đích là duy trì quy mô phù hợp cho bất kỳ thực thể nào đang xem xét cơ hội mua lại hoặc hợp tác tiềm năng với CoinFLEX.”

CoinFLEX đã ngừng chấp nhận rút tiền

Do điều kiện thị trường biến động và sự không chắc chắn với một đối tác, CoinFLEX đã ngừng chấp nhận rút tiền vào tháng trước. Tuy nhiên, nó đảm bảo với khách hàng rằng đối tác không phải là quỹ đầu cơ đang gặp khó khăn Three Arrows Capital hay bất kỳ công ty cho vay đáng tin cậy nào. Sàn giao dịch đã đưa ra một lịch trình dự kiến ​​vào thời điểm đó, bao gồm việc rút tiền hoạt động trước ngày 30 tháng 6.

  Galaxy Digital lỗ 300 triệu USD trong quý 1/2022

CoinFLEX dự định huy động tiền bằng cách phát hành mã thông báo mới, Giá trị khôi phục USD (rvUSD), với hứa hẹn lợi nhuận 20% hàng năm để khởi động lại nền tảng. Kế hoạch rvUSD đã bị tạm dừng khi thời hạn 30 tháng 6 trôi qua. Do đó, công ty bắt đầu các thủ tục kinh doanh chênh lệch giá ở Hồng Kông để thu về 84 triệu đô la từ một khách hàng. Công ty thông báo rằng họ đang cố gắng thu hút tiền từ các nhà đầu tư mới và cuối cùng có thể tiếp tục rút tiền.

Theo: cryptoknowmics

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất