Galaxy Digital lỗ 300 triệu USD trong quý 1/2022

Galaxy Digital lỗ 300 triệu USD trong quý 1/2022
  • Galaxy Digital dự kiến ​​sẽ cắt giảm đáng kể thu nhập toàn diện ròng của mình.
  • Bất chấp sự sụp đổ của LUNA và UST, Galaxy Digital vẫn giữ thanh khoản 1,60 tỷ USD.
  • Giám đốc điều hành, Michael Novogratz trải qua tình trạng mất giá tài sản trong bối cảnh LUNA giảm giá.
  • Novogratz kỳ vọng thị trường sẽ có một xu hướng giảm tiếp theo.

Galaxy Digital thua lỗ trong quý đầu tiên do giá tiền điện tử giảm, khiến công ty phải chịu lỗ giao dịch chưa thực hiện. Các sự kiện gần đây trong không gian tiền điện tử đã dẫn đến một số kết quả nghiêm trọng cho các nhà đầu tư và thậm chí cả các công ty liên quan đến tiền điện tử. Sự sụt giảm của một số mã thông báo tiền điện tử đã gây ra tình trạng khó chịu. Hơn nữa, sự cố 99% được đăng bởi Terra LUNA đã đặt ra một ví dụ kinh hoàng cho cộng đồng tiền điện tử. Các nhà đầu tư và công ty liên kết với các khoản đầu tư của LUNA đã mất giá trị danh mục đầu tư của họ.

Một tình huống khó xử tương tự cũng được quan sát bởi Galaxy Digital Holdings Ltd. Công ty thành thạo trong việc cung cấp các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử cho người tiêu dùng. Do đó, hoạt động kinh doanh của nó đang đi xuống do ngành tài sản kỹ thuật số lao dốc.

  Portals tăng 5 triệu đô la để xây dựng Solana NFT Metaverse

Galaxy Digital cập nhật các vị thế vốn và thanh khoản

Galaxy Digital đã phát hành bản cập nhật về thu nhập ròng toàn diện hàng quý dự kiến ​​của mình. Thu nhập này bao gồm thu nhập ròng của công ty và bất kỳ khoản lãi hoặc lỗ dự kiến ​​nào của công ty. Thông qua sự suy thoái dự đoán này, tổng vốn chủ sở hữu của công ty sẽ giảm xuống còn 2,20 tỷ đô la. Tổ chức tuyên bố rằng nó sẽ có khả năng suy giảm 12% so với số liệu thống kê của ngày 31 tháng 3 năm 2022. Tuy nhiên, Galaxy Digital đã không bình luận thêm về vấn đề này.

Galaxy Digital đã đưa ra tin tức vào thời điểm đồng ổn định của LUNA và Terra, UST, đang bị phá giá. Nhiều người tiêu dùng dự đoán rằng nó có liên quan đến việc xóa sổ vốn chủ sở hữu của công ty. Tuy nhiên, Galaxy Digital khẳng định rằng họ không sử dụng các stablecoin thuật toán. Hơn nữa, công ty nói rằng họ duy trì một vị thế vốn và thanh khoản vững chắc. Tính đến thời điểm hiện tại, Galaxy Digital có thanh khoản khoảng 1,60 tỷ USD. Nó bao gồm 800 triệu đô la tiền mặt và khoảng 800 triệu đô la tài sản ảo.

Trong bản cập nhật đã phát hành, Galaxy Digital làm rõ thêm rằng Galaxy Digital Trading không bị gián đoạn ở cấp độ hoạt động. Khả năng thế chấp trung bình của nó vẫn trên một trăm phần trăm và tất cả các sản phẩm khác của nó đang hoạt động trơn tru.

  Các nhà quản lý tài sản chuẩn bị khởi chạy ETF tiền điện tử ở Úc vào tuần tới

Tuy nhiên, cổ phiếu GLXY được niêm yết trên sàn giao dịch Toronto đã bị suy giảm 43% so với giá trị của chúng tại thời điểm báo cáo quý đầu tiên. Cổ phiếu được định giá khoảng 7,70 đô la. Vào đầu tuần này, công ty đã báo cáo rằng họ phải đối mặt với khoản lỗ 111,70 triệu đô la trong quý đầu tiên. Một năm trước, công ty đã thu được 858,20 triệu đô la trong cùng một quý. Điều này cho thấy Galaxy Digital đang bị ảnh hưởng bởi những sự kiện gần đây đang định hình thị trường.

Michael Novogratz trải qua một sự mất mát đáng kể trong tài sản của mình

Giám đốc điều hành của Galaxy Digital, Michael Novogratz đã chứng kiến ​​sự mất giá lớn tài sản của mình. Là một tỷ phú tiền điện tử, Novogratz cũng là một người ủng hộ nhiệt thành của Terra USD. Tài sản của ông đã giảm xuống còn 2,50 tỷ USD. Trước đó, chúng được định giá khoảng 8,50 tỷ USD vào tháng 11. Novogratz cũng chia sẻ quan điểm của mình về sự biến động của thị trường. Novogratz kỳ vọng thị trường sẽ có một xu hướng giảm tiếp theo.

Ông giải thích rằng thị trường dự kiến ​​sẽ duy trì sự biến động và khó khăn trong một vài quý. Ông cũng đưa ra quan điểm rằng việc tăng mối tương quan giữa tiền điện tử và chứng khoán Mỹ sẽ không cho phép thị trường sớm cấu trúc một sự trở lại mạnh mẽ. Không chỉ vậy, Novogratz còn dự đoán rằng thị trường nhất định phải chịu thêm một số thiệt hại và đây không phải là mức thấp nhất đối với ngành tiền điện tử.

  Hơn 370 tỷ đô la chảy ra khỏi thị trường tiền điện tử trong một tuần

Michael Novogratz và công ty của anh ấy là những người ủng hộ ban đầu của blockchain Terra. Anh ấy đã ủng hộ token LUNA nhiều lần. Các tweet trước đây của anh ấy cho thấy Novogratz có hy vọng cao về mã thông báo. Tuy nhiên, đồng tiền này vẫn đúng với những hy vọng này cho đến đầu tuần này. Đó là một tuần đầy thử thách đối với cộng đồng Terra, bao gồm cả Michael Novogratz.

Theo: cryptopolitan

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất