Công ty khởi nghiệp EPC Blockchain Malaysia được chọn tham gia Vườn ươm Ernst & Young

Công ty khởi nghiệp EPC Blockchain Malaysia được chọn tham gia Vườn ươm Ernst & Young

Công ty kế toán lớn Ernst & Young (EY) đã chọn 16 công ty khởi nghiệp giai đoạn đầu để tham gia chương trình EY Foundry Cohort 5 nhằm thúc đẩy các giải pháp đột phá trong bốn lĩnh vực: tính bền vững, doanh nghiệp mới, con người và sức khỏe, và dịch vụ của tương lai.

EPC Blockchain, một công ty có trụ sở tại Malaysia, nằm trong số những người được chọn và nó sử dụng công nghệ blockchain để ghi lại các khoản đầu tư năng lượng cần thiết khi huy động vốn từ cộng đồng cho các dự án năng lượng. Kết quả là, nó giải quyết thách thức của biến đổi khí hậu thông qua giảm thiểu công cộng.

EPC Blockchain cũng cho phép các nhà phát triển dự án nhỏ kiếm tiền từ các khoản tín dụng carbon từ các dự án năng lượng.

Từ tháng này, EY sẽ thực hiện chương trình vườn ươm kéo dài sáu tháng ảo, với những người tham gia được hưởng lợi từ 150.000 đô la tín dụng Microsoft Azure để nâng cao nền tảng công nghệ của họ.

Tám công ty khởi nghiệp đến từ Đông Nam Á, trong khi phần còn lại đến từ Australia. Theo thông báo:

Họ sẽ được tiếp xúc với nhiều kiến ​​thức và kinh nghiệm trong ngành, bao gồm quyền truy cập vào thông tin chi tiết về ngành EY, các chuyên gia về chủ đề và các cộng tác viên công nghệ. Chương trình EY Foundry không có cổ phần, với các công ty khởi nghiệp tham gia duy trì toàn quyền sở hữu và kiểm soát doanh nghiệp“.

  ERC-223 là gì? Tiêu chuẩn Mã thông báo ERC223

EY coi mối quan hệ đối tác với các công ty khởi nghiệp là một bước đệm để thúc đẩy nguồn tài năng kinh doanh và tăng cường tạo ra các công việc và doanh nghiệp trong tương lai.

Farah Rosley, Đối tác quản lý thuế Malaysia, Tư vấn thuế Ernst & Young, cho biết thêm:

Chúng tôi rất mong được hợp tác với những công ty khởi nghiệp công nghệ đột phá này để tiếp tục hỗ trợ tương lai của công nghệ và tăng trưởng kinh doanh, đồng thời cải thiện cách chúng tôi phục vụ con người và giúp mang lại giá trị lớn hơn cho khách hàng và tương lai của nhân tài”.

Nuôi dưỡng nhân tài đang nổi lên như một chiến lược ưa thích cần thiết để thúc đẩy sự đổi mới. Ví dụ, Ripple, công ty hàng đầu trong các giải pháp blockchain và tiền điện tử doanh nghiệp, gần đây đã mở một trung tâm kỹ thuật quan trọng ở Toronto, Canada, để tăng cường sự đổi mới và tăng trưởng tiền điện tử, Blockchain.News đưa tin.

Theo: blockchain – Ảnh: Shutterstock

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất