Binance mua cổ phần MX Global để quay trở lại Malaysia

Binacne mua cổ phần MX Global để quay trở lại Malaysia
  • Binance sẽ quay trở lại thị trường Malaysia, nhờ vào cổ phần chiến lược trong một nền tảng giao dịch tiền điện tử được quản lý của Malaysia.
  • Cùng với Cuscape Bernard, Binance đã mua lại cổ phần chính trong MX Global.
  • Sàn giao dịch tiền điện tử sẽ quay trở lại Malaysia với đầy đủ lực lượng lần đầu tiên kể từ khi bị áp lực hạn chế một số dịch vụ của mình vào tháng 7 năm 2021.

Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới về khối lượng giao dịch, Binance sẽ quay trở lại thị trường Malaysia thông qua cổ phần chiến lược trong nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số được quản lý của đất nước, MX Global.

Sàn giao dịch tiền điện tử đã phải hạn chế các dịch vụ của mình ở Malaysia vào tháng 7 năm 2021 sau áp lực từ Ủy ban Chứng khoán ở Malaysia về việc không tuân thủ luật pháp quy định của địa phương.

Theo một bài báo trên PR Newswire ngày hôm qua, Binance, cùng với Cuscapi Berhad, đã mua lại cổ phần quan trọng trong MX Global. MX Global là một trong bốn nhà điều hành thị trường được công nhận tại Malaysia được cấp phép bởi Ủy ban Chứng khoán Malaysia.

Binance tuyên bố thêm rằng cổ phần của họ trong MX Global “là một phần trong các sáng kiến ​​của Binance để hợp tác với các cơ quan quản lý” và “Bằng cách làm việc với các nền tảng được quản lý, [họ] đang hỗ trợ các đại diện địa phương mở rộng hơn nữa hoạt động kinh doanh của họ trong khi họ vẫn tuân thủ.”

  Sling TV chấp nhận tiền điện tử cho các khoản thanh toán hàng tháng

Sàn giao dịch tiền điện tử khổng lồ có sự hiện diện đáng kể ở khu vực châu Á và nhằm mục đích thúc đẩy quan hệ đối tác mới của mình ở Malaysia để mở rộng sự tăng trưởng bền vững của thị trường tiền điện tử ở khu vực Đông Nam Á.

Mặt khác, MX Global đặt mục tiêu tận dụng mối quan hệ đối tác gần đây và dòng vốn hiệu quả để mở rộng thị phần và trở thành trung tâm thanh khoản hàng đầu trong khu vực.

Năm 2021 chứng kiến ​​Binance bị tấn công với các cảnh báo về quy định và hạn chế dịch vụ từ hơn một chục quốc gia. Tuy nhiên, sàn giao dịch đã áp dụng một chiến lược theo đó họ hình thành một loạt các quan hệ đối tác chiến lược bên thứ ba để khắc phục các vấn đề về quy định của mình ở một số quốc gia mà sàn giao dịch có vấn đề. Nhiều người tin rằng động cơ đằng sau mối quan hệ đối tác này không khác gì nhau.

Theo: coinquora

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất