Crypto.com thông báo về việc tạm ngừng giao dịch Ethereum trong quá trình hợp nhất POS

Crypto.com thông báo về việc tạm ngừng giao dịch Ethereum trong quá trình hợp nhất POS

Sàn giao dịch Cypto.com tuyên bố rằng các dịch vụ của họ hoàn toàn hỗ trợ việc sáp nhập Ethereum và thông báo rằng họ sẽ ngừng gửi và rút ETH cũng như tất cả các mã thông báo ERC20 trên mạng chính Ethereum trong tuần sáp nhập vào ngày 15 tháng 9 vào tháng tới.

Sự chuyển đổi từ cơ chế đồng thuận bằng chứng công việc (PoW) sang cơ chế đồng thuận bằng chứng cổ phần (PoS) được gọi là hợp nhất (The Merge) được suy đoán là nâng cấp phần mềm lớn nhất trong hệ sinh thái Ethereum. Tuy nhiên, nó đã rất khó nắm bắt kể từ khi ra mắt vào tháng 12 năm 2020.

Cypto.com cho biết trong thông báo rằng việc sáp nhập Ethereum sẽ loại bỏ việc khai thác tiêu tốn nhiều năng lượng theo yêu cầu của cơ chế đồng thuận hiện tại và mang lại khả năng mở rộng, bảo mật và tính bền vững tốt hơn.

Sau khi hợp nhất triển khai, thuật toán PoS sẽ cho phép xác nhận các khối theo cách hiệu quả hơn về chi phí và thân thiện với môi trường vì các trình xác nhận sẽ đặt cược Ether thay vì giải một câu đố mật mã.

Sàn giao dịch cho biết thị trường giao dịch ETH và tất cả các mã thông báo ERC20 sẽ không bị ảnh hưởng.

Các mã thông báo mới được tạo sau đợt fork cũng phải được xem xét niêm yết nghiêm ngặt trước khi chúng có thể được niêm yết.

  Trò chơi NFT Blankos Block Party sắp xuất hiện trên Epic Games Store

Để ngăn chặn sự hợp nhất của một số nhóm bất hợp pháp và gian lận với Ethereum như một cái cớ trong giai đoạn chuyển đổi, Cypto.com nhắc lại rằng cần chú ý đến thực tế là mã thông báo “ETH2” được sử dụng để lừa đảo trao đổi ETH không tồn tại.

Sau khi tung ra hỗ trợ đặt cược cho các khách hàng tổ chức, Coinbase cũng đã thông báo vào ngày 1 tháng 8 rằng việc gửi và rút các mã thông báo liên quan sẽ bị tạm dừng trong thời gian sáp nhập.

Theo: blockchainnews – Ảnh: Shutterstock

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất