Trò chơi NFT Blankos Block Party sắp xuất hiện trên Epic Games Store

Trò chơi Blankos Block Party sắp xuất hiện trên Epic Games Store

Tuy nhiên, một trò chơi mới khác sắp xuất hiện trên Epic Games Store và lần này, đó là Blankos Block Party của Mythical Games.

Blankos Block Party được thiết kế cho Mac với hơn 1 triệu người dùng được báo cáo. Trò chơi hiện sẽ được liệt kê trên Epic Games Store, nơi có gần 200 triệu người dùng đang hoạt động.

Blankos Block Party là nơi có môi trường 3D đầy mê hoặc, nơi người chơi có thể tương tác với nhau và cùng tạo ra những thứ tuyệt vời. Ngoài ra, trò chơi sử dụng công nghệ blockchain vì nó cho phép người chơi mua tài sản kỹ thuật số dưới dạng NFT – những trang phục này có thể được mặc bởi hình đại diện độc đáo của họ trong metaverse.

Xem video review Trò chơi Blankos Block Party

Tuy nhiên, chúng tôi không thể gọi đây là trò chơi NFT đầu tiên được tung ra trên Epic Games Store vì ngày chính xác sẽ được công bố. Mặt khác, GRIT sẽ là trò chơi NFT đầu tiên được tung ra trên cửa hàng.

Trò chơi được ra mắt lần đầu trong bản beta vào tháng 12 năm 2020 và theo John Linden, Người đồng sáng lập Mythical Games, trò chơi sắp được tung ra trên Epic Games Store sẽ giống với phiên bản mac đã có từ trước.

Khi trò chơi đi vào cửa hàng trò chơi mới, nó sẽ thoát khỏi “giai đoạn truy cập sớm” và có khả năng sẽ nhận được rất nhiều bản cập nhật thú vị nhờ vào nhóm các chuyên gia và nhà phát triển trò chơi đã làm việc với Oculus, EA và Activision.

  Bisonic ra mắt bản demo trò chơi 'create-to-earn' Forgotten Runiverse

Theo: egamers

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất