Đại học Tokyo thông báo khóa học Metaverse mới

Đại học Tokyo thông báo khóa học Metaverse mới

Đại học Tokyo hỗ trợ Metaverse với một khóa học mới cho sinh viên và công nhân. Nguồn: UTokyo

Đại học Tokyo đón đầu kỷ nguyên Web3 với khóa học tập trung vào Metaverse của riêng mình! Các khóa học mới sẽ có sẵn cho học sinh trung học và công nhân trưởng thành. Trên thực tế, trường đại học thậm chí sẽ hiển thị các vị trí có sẵn trong domain Todai metaverse của nó. Tất cả những người tham gia khóa học cũng sẽ nhận được chứng chỉ chính thức.

Tại sao Đại học Tokyo cung cấp các khóa học Metaverse?

Đại học Tokyo, được gọi là Todai, đã sẵn sàng chia sẻ kiến ​​thức Metaverse của mình với một khóa học mới. Theo đó, chương trình mới sẽ giúp sinh viên và người lao động hiểu được cách thức hoạt động của Metaverse. Khóa học sẽ hoạt động dưới sự quản lý của Khoa Kỹ thuật Todai và các trường đào tạo sau đại học liên quan.

Cùng nhau, các chuyên gia sẽ dạy cho người tham dự tầm quan trọng của Metaverse trong xã hội hiện tại của chúng ta. Trên thực tế, Đại học Tokyo hy vọng sẽ giải quyết được một vấn đề lớn: tìm kiếm nhân viên được đào tạo cho Metaverse.

Các quan chức cho biết: “Nhờ metaverse, có thể có một cách cho bất kỳ ai, bất kể tuổi tác, giới tính, tình trạng kinh tế xã hội hoặc nơi họ sống, để tìm hiểu về kỹ thuật và khoa học thông tin”.

Sinh viên từ các trường cao đẳng khác sẽ có thể tìm việc làm kỹ sư trên Todai metaverse
Sinh viên từ các trường cao đẳng khác sẽ có thể tìm việc làm kỹ sư trên Todai metaverse. Nguồn: Twitter

Ai có thể tham gia chương trình Metaverse mới?

Về bản chất, Đại học Tokyo chào đón tất cả mọi người đến với khóa học Metaverse sắp tới của trường. Đáng chú ý, trường cũng khuyến khích phụ nữ tham gia. “Các sinh viên nữ vẫn không có bằng cấp kỹ sư đại học,” một đại diện của trường cho biết.

  Ethereum Classic đã sẵn sàng để bùng nổ khi Hợp nhất Ethereum kết thúc

Trong khi đó, những sinh viên đang tìm kiếm sự nghiệp kỹ thuật có thể sử dụng metaverse của trường đại học: Todai. Ở đó, bất kỳ ai cũng có thể kiểm tra các vị trí đang mở và thậm chí sử dụng các chương trình liên quan trực tuyến hoặc IRL.

Nhìn chung, Đại học Tokyo nắm bắt rõ ràng các công nghệ liên quan. Xét cho cùng, Web3 đang phát triển với tốc độ chóng mặt, với ngày càng nhiều công ty cũng tham gia. Đáng ngạc nhiên là Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất sẽ sớm mở bệnh viện Metaverse đầu tiên.

Theo: nftevening

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất