Rémy Martin kết hợp ca sĩ Usher ra mắt NFT độc quyền đi kèm với rượu Cognac

Rémy Martin kết hợp ca sĩ Usher ra mắt NFT độc quyền đi kèm với rượu Cognac

Huyền thoại âm nhạc Usher đang hợp tác với Rémy Martin, công ty rượu Cognac, để tạo ra một bộ sưu tập NFT đắm chìm đa giác quan sang trọng. NFT ‘Usher x Rémy Martin 1738 Accord Royal’ là một NFT phiên bản giới hạn, được hỗ trợ bởi AI.

Hơn nữa, những NFT này đi kèm với một chai vật lý độc quyền. Những NFT tuyệt vời và nguyên bản này chỉ có trên BlockBar.com. BlockBar là một trong những thị trường NFT trực tiếp đến khách hàng (DTC: direct-to-customer) hàng đầu thế giới về rượu cao cấp. 25 NFT đang được bán với giá 500 đô la (0,34 ETH) mỗi đồng, bắt đầu từ ngày 29 tháng 7.

Bộ sưu tập Usher x Rémy Martin NFT cực kỳ độc quyền

NFT ‘Usher x Rémy Martin 1738 Accord Royal’ mới là sản phẩm đầu tiên của Rémy Martin, thương hiệu rượu cognac nổi tiếng thế giới. Nó là một phần của chiến dịch toàn cầu “Usher x Rémy Martin 1738: A Taste of Passion”. Công ty danh tiếng này có từ thế kỷ 18 và đã liên tục cung cấp rượu mạnh cao cấp cho mọi người trong hơn ba trăm năm.

  Verifiable Random Function (VRF) là gì? Tìm hiểu 'Chức năng ngẫu nhiên có thể xác minh'

Bây giờ, khi nhìn về tương lai, nó đang bao trùm thế giới web3. Usher và Rémy Martin đã làm việc chăm chỉ để tạo ra một biến tấu độc đáo và sáng tạo, duy trì các yếu tố sang trọng và uy tín của thương hiệu cognac.

Chỉ có 25 chiếc NFT Usher x Rémy Martin được giảm giá!

Khi làm như vậy, họ đã tạo ra các NFT ‘Usher x Rémy Martin 1738 Accord Royal’. Những NFT này đi kèm với một chai rượu sâm banh Cognac, phù hợp với hoàng gia.

Mặc dù 25 trong số các phiên bản giới hạn NFT này đang được bán, đi kèm với một chai vật lý, nhưng có tổng cộng 50 chai. 25 người còn lại sẽ thuộc về Usher và nhóm của anh ấy khi họ kỷ niệm 25 năm ra mắt album My Way.

NFT Rémy Martin kết hợp âm nhạc, công nghệ và nghệ thuật

Công nghệ AI được sử dụng để tạo ra những NFT đáng chú ý này thực sự rất sáng tạo. Tác phẩm nghệ thuật của chai là sự pha trộn thời đại mới giữa ngôn ngữ âm nhạc của Usher và trải nghiệm của anh ấy với chiếc Accord Royal năm 1738 của Remy Martin.

Điều này được chuyển thành một hình ảnh đại diện nêu bật tầm quan trọng của âm nhạc, công nghệ và nghệ thuật. Đáng chú ý, trước bộ sưu tập NFT này, Usher và Rémy Martin đã làm việc chặt chẽ trong gần một thập kỷ.

NFT Usher x Rémy Martin đi kèm với một chai Cognac phiên bản giới hạn
NFT Usher x Rémy Martin đi kèm với một chai Cognac phiên bản giới hạn. Nguồn: BlockBar.com

Usher nói: “Tôi là một nghệ sĩ, vì vậy việc chuyển đổi trải nghiệm giác quan trừu tượng như mùi vị thành một thứ gì đó trực quan đã ảnh hưởng đến quá trình sáng tạo của tôi“.

  Telegram hiện cho phép thanh toán bằng tiền điện tử trên ứng dụng

“Tôi đã ngả mình vào Rémy Martin 1738 Accord Royal mẫu mực chảy qua tôi và vô cùng ấn tượng bởi hình ảnh xuất phát từ quy trình AI – chúng thực sự đại diện cho sự kết hợp giữa các nốt hương được ghi lại trong hương vị. Thật bổ ích khi thấy những từ đó chuyển sang tác phẩm nghệ thuật trong thế giới thực mà người hâm mộ của tôi có thể tương tác trong khi mang hương vị vào trung tâm”, nghệ sĩ từng đoạt giải Grammy nói thêm.

Rượu Cognac mịn nổi tiếng thế giới có hương vị của bánh mì nướng, vani và bánh ngọt. Nếu điều đó là chưa đủ, nó cũng hoàn chỉnh với Trải nghiệm Đa giác quan ở Las Vegas, Hoa Kỳ.

Cognac NFT và một trải nghiệm sống động

Những người nắm giữ NFT sẽ được tham gia vào một sự kiện đáng kinh ngạc. Nghệ sĩ sẽ mang chủ đề của bộ sưu tập NFT ‘Usher x Rémy Martin 1738 Accord Royal’ vào cuộc sống. Sử dụng công nghệ AI, thương hiệu sẽ tổ chức sự kiện chỉ có một lần này để kỷ niệm sự nghiệp lẫy lừng của Usher tại Las Vegas.

Hơn nữa, những người tham dự sẽ được nếm thử bộ sưu tập các loại cocktail Rémy Martin 1738 Accord Royal do Rémy Martin và Usher phụ trách.

Đợt giảm giá NFT BlockBar bắt đầu vào ngày 29 tháng 7

Bộ sưu tập Rémy Martin và Usher NFT sẽ được phát hành độc quyền trên BlockBar.com vào ngày 29 tháng 7. Chỉ có 25 chai nên các bạn nhanh tay nhé. Mỗi NFT có một nhãn hiệu đặc biệt và người nắm giữ có thể giữ NFT hoặc bán lại nó trên BlockBar.

  Pi Network bị chuyên gia tiền số cảnh báo lừa đảo

Cuối cùng, những người sở hữu rượu cognac NFT vào tháng 10 có thể đổi nó lấy chai vật lý. Bắt đầu từ 500 đô la (0,34 ETH), đây là một cơ hội tuyệt vời cho những người hâm mộ Usher và Rémy Martin.

Theo: nftevening

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất