Bitstamp được chấp thuận theo quy định để hoạt động ở Ý

Bitstamp được chấp thuận theo quy định để hoạt động ở Ý

Bitstamp, một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Luxembourg, đã thông báo hôm thứ Hai rằng họ đã nhận được sự chấp thuận theo quy định để hoạt động kinh doanh tại Ý.

Giám đốc điều hành Bitstamp, JB Graftieaux đã xác nhận sự phát triển này: “Việc đăng ký này ở Ý là một phần trong kế hoạch toàn cầu của chúng tôi để cung cấp dịch vụ trên khắp châu Âu và trên toàn thế giới” giám đốc điều hành nói thêm: “Ý là một trong những thị trường quan trọng nhất ở châu Âu, và chúng tôi rất vui mừng để cung cấp cho công dân của mình một cách an toàn và bảo mật để giao dịch tiền điện tử”.

Bitsamp cho biết đơn đăng ký của họ đã được chấp thuận bởi cơ quan quản lý tài chính Organismo Agenti e Mediatori (OAM) của Ý vào ngày 22 tháng 7.

Cơ quan yêu cầu phải có giấy phép. Do đó, các công ty tiền điện tử trong khu vực tài phán phải có giấy phép để cung cấp dịch vụ giao dịch, lưu ký và các dịch vụ khác.

Cơ quan quản lý gần đây đã thực hiện một yêu cầu mới bắt buộc tất cả các công ty cung cấp dịch vụ giao dịch tiền điện tử, lưu ký hoặc các dịch vụ khác phải đáp ứng các tiêu chí đã đặt ra.

Được thành lập vào năm 2011, Bitstamp, được đăng ký tại Luxembourg và Hà Lan, là một trong những công ty tiền điện tử lâu đời nhất ở Châu Âu.

  Công chúa Ả Rập Xê Út trên NFTs: 'Nó là phương tiện biểu đạt nghệ thuật tiếp theo'

Vào tháng 5, Graftieaux, cựu Giám đốc Tuân thủ và Giám đốc điều hành Châu Âu của Bistamp đã được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành toàn cầu của công ty.

Sàn giao dịch này đã theo bước chân của các công ty tiền điện tử khác đang mở rộng hoạt động của họ và đăng ký với cơ quan quản lý tài chính của Ý Organismo Agenti e Mediatori (OAM).

Vào ngày 28 tháng 5, Binance đã nhận được sự chấp thuận theo quy định thông qua việc đăng ký làm nhà cung cấp dịch vụ tiền điện tử với OAM, theo yêu cầu của các quy định mới cập nhật của Ý về tài sản tiền điện tử.

Vào ngày 18 tháng 7, Coinbase đã giành được sự chấp thuận của các cơ quan quản lý Ý để tiếp tục phục vụ cư dân ở Ý. Coinbase tuyên bố rằng họ đã đáp ứng các yêu cầu từ OAM, cơ quan giám sát các công ty tài chính và môi giới ở Ý và thực hiện các biện pháp kiểm soát chống rửa tiền.

Một ngày sau, Crypto.com đã giành được sự chấp thuận theo quy định của cơ quan Ý, cho phép sàn giao dịch phân phối các sản phẩm và dịch vụ của mình cho người dùng trong nước.

Với lĩnh vực tiền điện tử bắt đầu thoát khỏi sự lao dốc gần đây, Ý cũng đang thực hiện một cách tiếp cận chào đón hơn đối với các công ty tiền điện tử.

  ChainGuardians thông báo bán NFT Cryptoverse LAND trên Binance và Galler

Ý đang làm việc tích cực để nắm lấy ngành công nghiệp tiền điện tử và sự phát triển của nó. Đầu tháng này, Bộ Phát triển Kinh tế Ý đã công bố kế hoạch cung cấp khoản trợ cấp lên tới 46 triệu đô la để phát triển các dự án trên các công nghệ blockchain, Trí tuệ nhân tạo (AI) và Internet of Things (IoT), bắt đầu từ giữa đến cuối tháng 9.

Theo: blockchainnews

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất