Đánh giá Trò chơi Metaverse Plant Vs. Undead

Đánh giá Trò chơi Metaverse Plant Vs. Undead

Mục tiêu là bảo vệ một lãnh thổ khỏi đám xác sống đang tiến về phía người chơi.

Người chết sống – ảo.

Một trò chơi metaverse có tên Plant vs. Undead – một biến thể về chủ đề Plants vs. Zombies- là một trò chơi phòng thủ tháp blockchain. Được phát hành vào năm ngoái và sử dụng Binance Smart Chain, nó yêu cầu người chơi bảo vệ lãnh thổ khỏi đám xác sống tiến về phía người chơi theo từng đợt.

Nếu bạn không quen với metaverse, đây là một định nghĩa hữu ích: Đó là “thực tế kỹ thuật số kết hợp các khía cạnh của phương tiện truyền thông xã hội, trò chơi trực tuyến, thực tế tăng cường (AR), thực tế ảo (VR) và tiền điện tử để cho phép người dùng tương tác ảo,” Investopedia.com cho biết.

“Thực tế tăng cường phủ các yếu tố hình ảnh, âm thanh và các đầu vào giác quan khác lên các cài đặt trong thế giới thực để nâng cao trải nghiệm người dùng. Ngược lại, thực tế ảo hoàn toàn là ảo và tăng cường những thực tế hư cấu”.

“Khi metaverse phát triển, nó sẽ tạo ra các không gian trực tuyến nơi tương tác của người dùng đa chiều hơn các hỗ trợ của công nghệ hiện tại. Thay vì chỉ xem nội dung kỹ thuật số, người dùng trong metaverse sẽ có thể đắm mình trong không gian nơi hội tụ của thế giới kỹ thuật số và vật lý”.

  Elite Token ra mắt trò chơi kiếm tiền Runiverse

Khi nói đến Plant vs Undead, có hai chế độ chơi chính: Người chơi vs Người chơi (PvP – Player vs. Player) trên Factory Chain và PVE (người chơi so với môi trường) trên Binance Chain.

Về cơ bản, người chơi phải bắt đầu trò chơi bằng cách chọn một khu đất và mua cây trồng để đặt trên đó, sau đó cho phép họ chiến đấu với đám xác sống. Khi trò chơi tiến triển, người chơi cần một số thứ để chăm sóc cây trồng của họ, để tiếp tục chiến đấu và tiến bộ.

Một trong những vật phẩm cần thiết để duy trì này là Năng lượng ánh sáng, hoặc mã thông báo LE (Light Energy). Vì những lý do rõ ràng, thực vật cần ánh sáng, nhưng điều này đề cập đến một mã thông báo thực sự cần thiết. Người chơi, ít nhất trước tiên, cần phải mua một nhà máy NFT để bắt đầu.

Loại trò chơi phòng thủ tháp và chủ đề đó thực sự là một định dạng tuyệt vời để nghiền ngẫm, đặc biệt nếu người dùng quan tâm đến việc kiếm mã thông báo và thăng tiến.

Một tính năng xã hội của Plants vs. Undead là nó cho phép người dùng gửi mã thông báo trò chơi trong các cuộc trò chuyện với bạn bè và trao đổi tài sản NFT (mã thông báo không thể thay thế). Tất cả các chế độ trò chơi đều thưởng giá trị thực, ngay cả với những cây chơi miễn phí.

  MetaGear trò chơi NFT rất được mong đợi sắp được mainnet để chơi

Một mặt, độ khó tăng dần, nhưng có thể lặp đi lặp lại nếu người chơi không cẩn thận trong việc chia tỷ lệ các kỹ năng của mình theo tỷ lệ. Tuy nhiên, trò chơi đầy màu sắc và được xây dựng tốt, vì vậy nhiều người chơi có thể thưởng thức nó.

Theo: zenger

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất