Doanh thu của Trò chơi Axie Infinity tiếp tục giảm

Doanh thu của Trò chơi Axie Infinity tiếp tục giảm

Trò chơi dựa trên blockchain Axie Infinity chỉ mang lại doanh thu 988.400 đô la vào tuần trước – tuần đầu tiên trò chơi chơi để kiếm tiền (P2E) đã đạt dưới 1 triệu đô la kể từ tháng 2 năm 2021.

Axie, đứa con cưng của thế giới P2E, đã trải qua sự nổi tiếng tăng vọt vào mùa hè và đầu mùa thu năm 2021. Ở đỉnh điểm, trò chơi đã tích lũy được hơn 215 triệu đô la trong tuần của ngày 8 tháng 8 năm 2021. Vào tháng 10 năm đó, Axie’s người sáng tạo Sky Mavis thậm chí đã đạt được mức định giá 3 tỷ đô la sau vòng tài trợ 152 triệu đô la do a16z dẫn đầu.

Nhưng như bảng điều khiển dữ liệu của The Block cho thấy, Axie Infinity đã trải qua một sự sụt giảm ổn định kể từ tháng 11 năm 2021. Sky Mavis không thể tiếp tục tăng trưởng nhanh chóng do cơ chế phát hành và đốt cháy các mã thông báo trong trò chơi của Axie, The Block đã báo cáo trước đó.

Quá nhiều mã thông báo trong trò chơi của Axie, Smooth Love Potion (SLP) đã được phát hành mà không có nhiều cách để phá hủy hoặc đốt cháy mã thông báo. Điều này dẫn đến lạm phát khiến token mất giá trị, không khuyến khích người chơi tiếp tục sử dụng trò chơi. Sky Mavis đã cố gắng đưa thêm cơ chế ghi vào trò chơi, nhưng nó dường như không có tác dụng như mong muốn.

  Tại sao Ethereum được sử dụng cho NFT?

Theo: theblockcrypto

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất