MTV Video Music Award 2022 thêm hạng mục giải thưởng ‘Màn trình diễn Metaverse xuất sắc nhất’

MTV Video Music Award 2022 thêm hạng mục giải thưởng 'Màn trình diễn Metaverse xuất sắc nhất'
  • Giải thưởng Video âm nhạc MTV 2022 đã có thêm một hạng mục mới trong năm nay.
  • Các nghệ sĩ có thể cạnh tranh với nhau trong hạng mục đặc biệt, Màn trình diễn Metaverse Xuất sắc nhất.
  • Có tổng cộng sáu nghệ sĩ âm nhạc metaverse được đề cử, bao gồm các nghệ sĩ như Justin Bieber, Ariana Grande và nhóm nhạc K-Pop BTS.

Một hạng mục mới đã được thêm vào Giải thưởng Video âm nhạc MTV năm 2022. Lần này, các nghệ sĩ có thể cạnh tranh với nhau trong hạng mục – Màn trình diễn Metaverse xuất sắc nhất.

Các giải thưởng bắt đầu vào năm 1984 để công nhận năng lực video âm nhạc. Các nghệ sĩ nổi tiếng như Nirvana, MadonnaKanye West đã giành được giải thưởng trước đây.

Nghệ sĩ của năm, Video của năm và Bài hát của năm là các hạng mục giải thưởng được quyết định. Tuy nhiên, một bước ngoặt của Web3 đã có trong năm nay. Hơn nữa, các màn trình diễn trong metaverse cũng đã được đưa vào.

Trong năm khai mạc, tổng cộng sáu nghệ sĩ đã được chọn cho đề cử – “Rift Tour” Ariana Grande (Fortnite), “Twenty One Pilots Concert Experience” (Roblox), BTS (YouTube), Blackpink’s “The Virtual” (PUBG Mobile), “Justin Bieber – Trải nghiệm ảo tương tác” (Wave) và Charli XCX (Roblox).

  Khu tự do Abu Dhabi đang tìm kiếm ý kiến ​​về quy tắc NFT

Vào ngày 12 tháng 8, chương trình trao giải đã đưa ra thông báo về trải nghiệm metaverse đầu tiên của nó. Trải nghiệm VMA trong siêu phẩm Roblox được phát hành bởi Paramount Game Studios. Nó có sẵn cho đến ngày 3 tháng 9 năm 2022.

Roblox có hai buổi biểu diễn được xếp hàng để đề cử và một thế giới ảo với các sự kiện văn hóa như lễ hội và buổi hòa nhạc.

Vào năm 2021, Roblox đã hợp tác với Insomniac để thiết lập các lễ hội ảo trong metaverse của nó.

Theo: todaynftnews

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất