Đội tuyển thể thao điện tử METAT8 đăng quang AxieCon của Axie Infinity

Đội tuyển thể thao điện tử METAT8 đăng quang AxieCon của Axie Infinity

METAT8 cũng đang xem xét việc cạnh tranh trong các trò chơi Web3 khác, bao gồm cả MOBA sắp ra mắt có tên “Battle for Giostone”.

Trò chơi chiến đấu kiếm tiền Axie Infinity, trong đó người chơi giao dịch các sinh vật NFT, Axies, tập trung tại Barcelona để lấy AxieCon. Nó đã đăng quang hai nhà vô địch thế giới mới từ đội chuyên nghiệp hàng đầu METAT8 Esports.

Đội METAT8 Esports của metaverse đã giành được hai giải đấu lớn nhất trong trận chung kết của Axie Infinity World Championship, AxieCon. Các cầu thủ đã giành được tổng số tiền thưởng là 229.000 đô la.

Thunderstruck của MVP và Sebastián “Superchería” Pozzo của METAT8 đã gặp nhau trong trận đấu cuối cùng của Axie Infinity: Classic World Championships.

“Thật là tuyệt. Tôi đã làm khá tốt trong ‘Phép thuật’, nhưng tôi chưa bao giờ giành được một danh hiệu cá nhân, chính. Đây là một điều gì đó đặc biệt bởi vì về nhà mà biết rằng không có gì có thể tốt hơn là điều độc nhất vô nhị” Pozzo nói.

Trận chung kết Axie Infinity: Origins đã giành được chiến thắng bởi Theeban “1437” Siva của METAT8, mang lại cho nó chức vô địch thứ hai trong ngày. METAT8 cũng đang xem xét việc cạnh tranh trong các trò chơi Web3 khác, bao gồm cả MOBA sắp ra mắt có tên “Battle for Giostone”, mà Siva đang đồng phát triển.

  Epic Games hợp tác với Lego để xây dựng một Metaverse cho trẻ em

“Chúng tôi muốn có một đội ngũ tốt nhất có thể và điều gì đó chỉ là cạnh tranh và làm cho nhau tốt hơn và mạnh hơn” Siva nói.

Theo: cryptotimes

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất