Mike Tyson hợp tác với Ex Populus phát hành trò chơi Iron Pigeons

Mike Tyson hợp tác với Ex Populus phát hành trò chơi Iron Pigeons

Những người nắm giữ Iron Pigeon NFT của Mike Tyson sẽ có thể phát triển chim bồ câu của họ trong trò chơi Final Form chỉ trong vài ngày ngắn ngủi sau khi trò chơi phát hành.

“Người đàn ông xấu nhất hành tinh”, Mike Tyson, hợp tác với studio trò chơi điện tử web3 được Animoca hậu thuẫn là Ex Populus để ra mắt Iron Pigeons NFTs dưới dạng bộ thẻ giao dịch có thể chơi được xây dựng trên mạng Solana.

Iron Pigeons của Mike Tyson sẽ là một thẻ giao dịch có thể chơi được đặt trong trò chơi thẻ giao dịch Final Form dựa trên Web3 đã có sẵn của Ex Populus.

Trang web lưu ý “Trong Final Form, người chơi được đắm mình trong một thế giới nơi loài người, quái thú, thần linh và các cỗ máy có tri giác đến qua các cổng từ nhiều chiều không gian khác nhau. Mỗi thứ đến từ các vũ trụ với các thực tại, quy luật vật lý và hình ảnh khác nhau”.

Sự hợp tác này với Ex Populus là sự tiếp nối của bộ sưu tập Iron Pigeons NFT. Chim bồ câu sắt là 10.000 hình ảnh chim bồ câu được tạo bằng thuật toán dựa trên hàng chục đặc điểm từ các nghệ sĩ từng đoạt giải thưởng.

  Cảnh sát Singapore tuyên bố Do Kwon không ở Singapore

Ngoài một thẻ giao dịch, mỗi NFT bao gồm một liên kết đến phiên bản có độ phân giải cao của tác phẩm nghệ thuật. Mike Tyson đã bỏ bộ sưu tập này bằng cách hợp tác với công ty quảng cáo 1ofOne của NFT.

Iron Mike nổi tiếng với tình yêu chim bồ câu; ông đã nuôi dưỡng chúng từ khi còn là một đứa trẻ ở Brooklyn và có một bộ sưu tập 1.000 con. Ông đã chiến đấu với một kẻ bắt nạt đã giết một trong những vật nuôi của mình trong trận chiến đầu tiên.

Những người nắm giữ Iron Pigeon NFT sẽ có thể phát triển chim bồ câu của họ trong trò chơi Dạng cuối cùng chỉ trong vài ngày ngắn sau khi phát hành trò chơi, bao gồm cả tiến hóa chéo với GigaUnits tự động phân cấp (DAG).

Một thuật toán tổng hợp được sử dụng để kết hợp các DAG, là một tập hợp các tính năng đặc biệt, được vẽ tay, để tạo ra hàng nghìn thẻ thương mại hoàn toàn độc đáo.

Trò chơi metaverse Final Form hiện đang được phát triển và sẽ ra mắt vào tháng tới, theo nhóm nghiên cứu.

  Trust Wallet của Binance trở thành ví đối tác chính cho Meta và Instagram NFT

Theo: cryptotimes

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất