Trò chơi NFT Aiza World thu hút sự chú ý trước IDO sắp tới của họ

Trò chơi NFT Aiza World thu hút sự chú ý trước IDO sắp tới của họ

Aiza World là công ty NFT Game metaverse hàng đầu giao dịch ESG trong một thế giới tác động song song. Với một thế giới do Impact và ESG định hướng vẫn đang vật lộn để tạo ra những bước thâm nhập có ý nghĩa, Metaverse không nên là một tấm gương phản chiếu của một hệ thống bị phá vỡ chỉ đơn thuần mở rộng từ một xã hội thù địch bị chiến tranh tàn phá đến một bản sao web3 trực tuyến của bóng tối. Aiza World là một tấm gương sáng về những gì một thế giới định hướng giá trị nên được kích hoạt, nơi mà sự tốt có thể được đánh giá, đo lường và giao dịch.

Loan – for – Play (Vay – cho – Chơi): Điểm bán hàng độc nhất của Aiza World

Aiza World là một trò chơi nối tiếp dựa trên chuỗi khối Metaverse, cải tiến giao thức mới của B2B như là cuộc sống thứ hai và là nền tảng để trao đổi giá trị theo các nhiệm vụ ESG, trong đó NFT đại diện cho chìa khóa để mở ra một kỷ nguyên mới của các giá trị cá nhân.

Là một chuỗi Trò chơi sử dụng các công cụ blockchain mới nhất của “Play-to-Earn, Loan-for-Play: Chơi để kiếm, cho vay để chơi”, Aiza World cũng triển khai mã thông báo cân bằng hai mã thông báo (tài chính và phi tài chính).

$AIZA là mã thông báo quản trị BEP-20 của Aiza World. Các tiện ích của $AIZA bao gồm nhưng không giới hạn ở việc đặt cược mã thông báo, chơi trò chơi, tham gia các phiên đấu giá và giao dịch NFT. Với NFT, người chơi có thể xây dựng quân đội của mình và chinh phục các thử thách trong trò chơi PVE, đồng thời chiến đấu với những người chơi khác thông qua các sự kiện PVP và các tính năng sắp tới để nhận mã thông báo trong trò chơi, được đặt tên theo âm thanh của sự hạnh phúc, $AHA.

  Trò chơi NFT thẻ bài Cross the Ages đã huy động được 12 triệu đô la vòng hạt giống

Aiza World là công ty tiên phong trong các khoản vay thế chấp của NFT. Không lo lắng về những trở ngại tài chính và trước hết là tận hưởng hạnh phúc trong Aiza World là hướng đi mà chúng tôi muốn mang đến cho người dân của mình. Chúng tôi không chỉ đặt giá trị tiền tệ lên con người mà còn ghi nhận giá trị của họ bằng cách thưởng cho họ theo nhiều cách khác nhau cho những đóng góp của họ.

Aiza World là một trò chơi nối tiếp dựa trên chuỗi khối Metaverse,
Aiza World là một trò chơi nối tiếp dựa trên chuỗi khối Metaverse.

Kiếm tiền dễ dàng trong Aiza World

Trong Aiza World, người dùng có thể kiếm được mã thông báo AIZA bằng cách mua NFT trong trò chơi thông qua thị trường. Những NFT này được người chơi sử dụng các kỹ năng của họ kết hợp với các thẻ tấn công và phòng thủ được xuất hiện ngẫu nhiên trong trò chơi để chiến thắng những người chơi khác với nhiều địa hình khác nhau.

Phong cách chiến đấu đa dạng là một trong những điểm cộng của Aiza World, tạo nên sức hút mạnh mẽ đối với cả những người chơi mới muốn kiếm phần thưởng trong game. Dự án có kế hoạch mở rộng sang một số loạt trò chơi xoay quanh NFTs mà người chơi sở hữu trong tương lai gần.

Loạt trò chơi đầu tiên mà Aiza World ra mắt là Sniper Master; qua phiên bản thử nghiệm, dự án đã nhận được phản hồi tích cực từ các nhà đầu tư và người chơi game trên toàn thế giới.

  8 Lợi ích của tiền điện tử

Thông qua các khoản đầu tư ban đầu vào studio trò chơi này, Aiza World đã huy động được 1 triệu đô la từ một số nhà đầu tư quốc tế trong vòng gọi vốn đầu tiên, chẳng hạn như OneBlockLabs, BFRI Singapore, Kretos Ventures, v.v.

Một đội tuyệt vời

Một đội tuyệt vời và gắn kết đã thành lập Aiza World. Dựa trên hơn 13 năm kinh nghiệm trong ngành phát triển công nghệ và xuất bản trò chơi, Henry Nguyễn và những người bạn đồng hành thân thiết của anh ấy cuối cùng đã nâng cao Aiza World để xây dựng một sản phẩm metaverse chính hãng và những NFT có giá trị trong thế giới ảo và thế giới thực.

Nhóm nghiên cứu tin rằng với Aiza token, dự án còn giúp tạo ra tác động xã hội và cơ hội việc làm cho mọi người trong cuộc sống, vì vậy đồ họa và nhân vật trong game được thiết kế theo hướng thiết kế phẳng, đây là điểm độc đáo so với các dòng game khác. .

Tiền tệ của Metaverse: Một thế giới được thúc đẩy bởi Giá trị và Giá trị

Với đà phát triển của dự án, Aiza World vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng nhà đầu tư và những người ủng hộ trên toàn cầu.

Gần đây, Olinga Ta’eed, Ph.D. FIoD, một công ty tiên phong của Metaverse Gamefi, đã được bổ nhiệm làm Chủ tịch không điều hành của Hội đồng quản trị Aiza World. Ông hiện là thành viên hội đồng và là chuyên gia cố vấn cho ‘Ủy ban chuỗi khối thương mại điện tử Trung Quốc’, là một bộ phận của Bộ Thương mại nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa.

  Kraken đang có kế hoạch viện trợ hơn 10 triệu đô la để hỗ trợ người dùng Ukraine

Anh ấy được quốc tế công nhận về tiền điện tử, nhưng chìa khóa để anh ấy được bổ nhiệm vào Aiza World là sự công nhận quốc tế của anh ấy với tư cách là cơ quan hàng đầu trong phong trào giá trị – đo lường, giao dịch và phân phối. Kể từ năm 2013, ông là giám đốc của think tank phi lợi nhuận, Trung tâm Quốc tịch, Doanh nghiệp và Quản trị (CCEG), với hơn 200.000 thành viên.

CCEG và Aiza World nhằm mục đích phát triển hơn nữa mã thông báo Microshare làm đơn vị tiền tệ của Metaverse và triển khai nó trong trò chơi phi tập trung.

Cái gì tiếp theo?

Hiện tại, Aiza World đang tổ chức nhiều thử thách cho tất cả những người tham gia hợp lệ để kiếm được mã thông báo $ AIZA. Trong mỗi chiến dịch airdrop, tất cả mọi người tham gia sẽ nhận được MỘT vé để quay bốc thăm trúng thưởng với cơ hội nhận được phần quà giá trị trong hộp vàng.

Hơn nữa, #Aizaworld sẽ chính thức ra mắt IDO trên ba Launchpad danh tiếng: IndoEx, P2PB2B và VinDAX, vào ngày 26 tháng 4 năm 2022. Thông tin thêm về 3 Launchpad của tháng 4 sẽ được tiết lộ trên các Kênh chính thức của Aiza World.

TÌM HIỂU THÊM VỀ AIZA WORLD:
Aiza World – Vay để chơi, chơi để kiếm tiền!
Trang web: https://aizaworld.com/
Facebook: https://www.facebook.com/AizaWorldgame
Twitter: https://twitter.com/WorldAiza1
Telegram: https://t.me/AizaWorldCommunity
Media contact: marketing @ aizaworld.com

Theo: globenewswire

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất