Trò chơi NFT Monopoly Millionaire Game sẽ được phát hành ngày 25 tháng 5

Trò chơi NFT Monopoly Millionaire Game sẽ được phát hành ngày 25 tháng 5

Hệ sinh thái trò chơi đã đi đầu trong việc áp dụng NFT và các đổi mới blockchain khác. Tuy nhiên, bất chấp tác động của mô hình chơi trò chơi để kiếm tiền trong việc thúc đẩy việc áp dụng blockchain, nó đã bị chỉ trích rất nhiều do mô hình của hầu hết các dự án trò chơi.

Người ta tin rằng các trò chơi blockchain hy sinh chất lượng của trải nghiệm chơi trò chơi với cơ hội kiếm được hoặc kiếm được nhiều tiền hơn khi chơi các trò chơi này. Đây có phải là sự thật? Vâng, Mặc dù điều này có thể là chuẩn mực nhưng với sự phát triển của các trò chơi blockchain, câu chuyện đang thay đổi.

Bài viết này sẽ đi sâu vào một dự án trò chơi blockchain mới bảo tồn cả mô hình chơi để kiếm tiền và chất lượng trải nghiệm người dùng. Trò chơi có tên là MMG (Monopoly Millionaire Game).

MMG (Trò chơi triệu phú độc quyền) là gì?

Trò chơi Monopoly Millionaire Game (triệu phú độc quyền) là một trò chơi có chủ đề về biển liên quan đến việc xây dựng đảo, trồng trọt, bắn súng và nhiều trò chơi khác. Trò chơi dựa trên mô hình GameFi-NFT P2E của BSC Chain, nơi các thẻ MMG có thể kiếm được bằng cách săn các sinh vật biển trong trò chơi.

  Những câu hỏi thường gặp về trò chơi NFT (NFT Gaming)

Trò chơi có hai loại mã thông báo: MMC là mã thông báo quản trị và MMG là mã thông báo trò chơi; và Cannon, NFT trong trò chơi. Theo báo cáo chính thức, Trò chơi triệu phú độc quyền sẽ được phát hành trước vào ngày 25 tháng 5. Bằng cách nắm giữ NFT, người chơi có thể tham gia vào các trò chơi yêu cầu họ săn sinh vật biển để kiếm $MMG cho P2E.

Ngoài ra, để chơi trò chơi, người chơi tiêu tốn tiền vàng (tương tự như khái niệm sức mạnh thể chất của trò chơi) và phóng súng thần công. Trò chơi trao thưởng cho người dùng ($ MMG, tiền vàng và rương kho báu bí ẩn) dựa trên dữ liệu tương tác (chẳng hạn như độ dài trò chơi và các đối tượng săn được) và thuật toán. Số lượng giải thưởng trò chơi tỷ lệ thuận với phẩm chất và dữ liệu trò chơi của Cannon NFT. Nếu bạn hiểu hệ thống phần thưởng của trò chơi, bạn sẽ hiểu cách tìm một NFT Pháo thích hợp cho trò chơi.

Thông tin thêm về MMG

MMG có các phương tiện và mô hình kiếm tiền khác nhau, với mô hình kinh tế dựa trên cơ chế vòng đời NFT, cổ tức của Project Defi và sản lượng $ MMG. Ba mô hình này đảm bảo một phương thức P2E có thứ tự cho mọi người chơi.

Ngoài ra, Cannon NFT có các cấp độ tám sao, với mỗi cấp độ sao tương ứng với lợi tức $ MMG riêng biệt, đồng tiền vàng quà tặng và vòng đời. Ngoài ra, thời gian trả lại cao nhất trong môi trường trò chơi MMG là cố định và những game thủ sở hữu Cannon NFT có thể kiếm DeFi hàng ngày khi họ đăng nhập.

  Top 20 trò chơi NFT được phát triển trên chuỗi khối Solana

Hơn nữa, thu nhập đến từ ao cá được tích hợp sẵn trong trò chơi. Các quỹ trong ao cá đại diện cho 120% doanh thu từ hộp bí ẩn NFT hiện tại (được tính bằng $MMG). 20% trong số đó có được thông qua “cổ tức bằng mã thông báo quản trị của bên dự án + chi phí dịch vụ thị trường thứ cấp, v.v.”

Giá trị thị trường của mỗi khẩu pháo ảnh hưởng mạnh đến con số.

Tiện ích và thông tin chi tiết về mã thông báo MMG.

Trong suốt bài viết, chúng tôi đã đề cập đến cách mã thông báo cần thiết để tham gia vào các hoạt động của hệ sinh thái. MMG hoạt động trên kiến ​​trúc kinh tế mã thông báo kép, với $MMC đóng vai trò là mã thông báo quản trị và $ MMG đóng vai trò là mã thông báo trò chơi, như đã giải thích trước đó.

Tuy nhiên, $MMC có tổng số tiền phát hành là 100 triệu, được sử dụng để chia cổ tức, quản lý biểu quyết, tổng hợp NFT và mua vật phẩm trong trò chơi, cùng những thứ khác; Ngược lại, $MMG có tổng số tiền phát hành là 1 tỷ, được sử dụng để xuất và đốt trò chơi (90% doanh số bán hộp bí ẩn đã bị cháy).

Bắt đầu với MMG

Khám phá MMG bao gồm các bước rất cơ bản. Đầu tiên, cài đặt trò chơi bằng cách tải xuống từ trang web chính thức. Tiếp theo, mở Google Chrome và tải xuống plugin ví Metamask. Nếu bạn chưa quen với tiền điện tử, hãy sao chép cẩn thận các ghi nhớ của bạn (12 từ theo thứ tự).

  Polygon PoS khởi động lại sau thời gian ngừng dịch vụ kéo dài

Giống như mọi dự án blockchain, điều quan trọng là bạn phải luôn tự nghiên cứu.

Để biết thêm thông tin về MMG, hãy truy cập: Trang web: https://monopoly-millionaire.com/#/home

Theo: bitcoinist

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất