Dự án NFT Juju Devils sẽ tung ra bản đầy đủ hoặc giữ việc kiếm Metaverse vào 2023

Dự án NFT Juju Devils sẽ tung ra bản đầy đủ hoặc giữ việc kiếm Metaverse vào 2023

Juju Devils là một dự án NFT tập trung vào cộng đồng và là trò chơi metaverse sắp ra mắt trên chuỗi khối Solana. Với 8.000 NFT được tung ra và đợt đúc đầu tiên đã hoàn thành vào đầu tháng 1, cộng đồng Quỷ Juju đang mong đợi đợt đúc tiền thứ hai trong tháng này. Với hơn 21 nghìn người theo dõi trên Discord, họ đang tạo ra toàn bộ hệ sinh thái trò chơi tập trung vào cộng đồng và chủ sở hữu.

Đại diện của Juju Devils cho biết: “Tác phẩm nghệ thuật của chúng tôi được lấy cảm hứng từ những chiếc mặt nạ truyền thống của Sri Lanka, và mỗi ác quỷ thuộc một trong sáu bộ tộc của chúng tôi, sẽ ra mắt vào năm 2023. Chúng tôi sẽ mang lại điều gì đó mới mẻ cho không gian NFT thông qua bàn tay và độc đáo của chúng tôi- một tác phẩm nghệ thuật được vẽ. Ở mỗi bước của con đường, chúng tôi đã chú trọng đến từng chi tiết và kết nối cộng đồng để xây dựng một dự án thực sự mạnh mẽ, nổi bật so với phần còn lại.”

Việc ra mắt NFT chỉ đánh dấu giai đoạn đầu tiên của dự án Jujuverse, sẽ trở thành một trò chơi mà người sở hữu có thể chơi. Dựa trên một truyền thuyết hư cấu kể câu chuyện về một thế giới nơi mà sự hủy diệt dẫn đến sự xuất hiện của 8.000 ác quỷ được đại diện bởi NFT của chúng – mỗi ác quỷ là thành viên của một trong sáu bộ tộc, những người sẽ làm việc để cứu Jujuverse khỏi số phận tồi tệ của họ trong bản Metaverse đầy đủ. Những người nắm giữ NFT sẽ không chỉ có thể chơi trò chơi và trở thành thành viên của một bộ tộc, mà còn có thể nhận được phần thưởng khi họ tiến bộ trong trò chơi và giao dịch trên thị trường Jujuverse.

  Xu hướng thiết kế tiền điện tử mới

“Chúng tôi đã xây dựng một cộng đồng cố định mà chúng tôi toàn tâm đầu tư vào. Gần đây, các dự án NFT xây dựng cường điệu và sau đó sụp đổ hoặc biến mất. Chúng tôi đang phá vỡ khuôn mẫu, chúng tôi ở đây lâu dài và chúng tôi đang tập trung vào cộng đồng trong suốt hành trình của mình. ”

Để tìm hiểu thêm về Juju Devils, hãy truy cập trang web của họ: https://jujudevils.com hoặc tham gia cộng đồng của họ: https://discord.gg/jujudevils

Thông tin chi tiết:
URL trang web: AscendAgency.com
Tên công ty: Đại lý Ascend
Địa chỉ email: [email protected]
Quốc gia: Hoa Kỳ

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất