Xu hướng thiết kế tiền điện tử mới

Xu hướng thiết kế tiền điện tử mới

Với sự bùng nổ tiền điện tử gần đây, nhu cầu về các thiết kế hấp dẫn, nổi bật đang tăng cao hơn bao giờ hết. Nhiều thiết kế mới bao hàm ý tưởng rằng tiền điện tử là tương lai, sử dụng công nghệ hình ảnh kỹ thuật số mới. Các thiết kế khác đơn giản hơn, nhấn mạnh rằng thời đại tiền điện tử đã đến với chúng ta.

Đại dịch đã chứng kiến ​​một sự bùng nổ tiền điện tử. Với hàng chục đồng tiền trên thị trường trị giá 2,6 nghìn tỷ đô la vào thời điểm viết bài, có rất nhiều điều đang bị đe dọa. Vì vậy, việc tạo ra các giao diện cho các loại tiền điện tử có khả năng quay đầu là rất quan trọng trong một ngành công nghiệp khổng lồ, có những lời khuyên của Depositphotos .

Tiền điện tử được tạo ra như thế nào?

Vậy, tiền điện tử là gì và nó được tạo ra như thế nào?

 tiền điện tử là gì và nó được tạo ra như thế nào

Các nhà phát triển có kinh nghiệm tạo ra tiền điện tử thông qua một mã gọi là ‘blockchain’. Công nghệ này rất phức tạp, vì vậy nhiều nhà phát triển tiền điện tử thích sửa đổi các mã tiền tệ hiện có thành một thứ gì đó khác.

Tuy nhiên, blockchain là nền tảng của tiền điện tử . Đó là một công nghệ mã hóa liên kết dữ liệu cần thiết thông qua mật mã. Ngoài ra, nó hoàn toàn phi tập trung. Do đó, không có bên thứ ba nào, như ngân hàng hoặc chính phủ, có thể điều chỉnh các giao dịch này.

Cuối cùng, tiền điện tử có thể ở dạng tiền xu hoặc mã thông báo. Đối với tiền xu, các nhà phát triển phải tạo ra một chuỗi khối từ đầu. Mặt khác, mã thông báo có thể mượn từ mã hiện có hoặc sử dụng một nền tảng chuyên biệt.

Các xu hướng hàng đầu trong thiết kế tiền điện tử vào năm 2022

Những ai theo dõi tin tức về tiền điện tử đều biết về Bitcoin, Litecoin, Dogecoin, Ethereum và hàng chục loại tiền khác. Vậy đâu là điều khiến những cái tên này trở nên nổi bật?

  8 Lợi ích của tiền điện tử

Bên cạnh sự công khai và công nghệ sáng tạo đằng sau chúng, những loại tiền điện tử đáng nhớ này có thiết kế độc đáo, bắt mắt. Đối với những người đang tìm cách bắt đầu một mã thông báo kỹ thuật số mới hoặc tạo ra Bitcoin tiếp theo từ đầu, việc bỏ qua các yếu tố nghệ thuật là một sai lầm lớn.

Có hàng tá chủ đề thiết kế tiền điện tử trên mạng. Tuy nhiên, chúng tôi đã thu hẹp nó xuống 8 yếu tố có ảnh hưởng nhất trong năm 2022.

8 yếu tố có ảnh hưởng thiết kế tiền điện tử

Chủ nghĩa vị lai

Cryptos đại diện cho tương lai, vì vậy sự phổ biến của xu hướng thiết kế theo chủ nghĩa tương lai là có ý nghĩa. Ethereum đi trước thiết kế này với biểu tượng pha lê bay bổng, trừu tượng của nó.

xu hướng thiết kế tiền điện tử theo chủ nghĩa tương lai

Thiết kế tương lai thể hiện sức mạnh lâu bền. Mặc dù bạn có thể không trở thành tiền tệ chung vào ngày mai, nhưng bạn cho thấy rằng tiền điện tử của bạn đang được mong đợi. Hơn nữa, việc gieo trồng ý tưởng này trong đầu các nhà đầu tư sẽ trả giá rất đắt.

Cryptos sử dụng các yếu tố thiết kế khác cũng thường sử dụng chủ nghĩa tương lai. Là một xu hướng rộng rãi, các chủ đề phổ biến như hiển thị mạch điện hoặc một quả địa cầu được bao quanh bởi các trang web phát sáng gói gọn chủ nghĩa tương lai, trong khi vẫn nằm trong danh mục thiết kế của chúng.

Coin và Token

Bitcoin đã xác định giao diện ‘tiền xu và mã thông báo’ cổ điển là loại tiền điện tử đầu tiên. Ngay cả những người biết rất ít về tiền điện tử cũng quen thuộc với biểu tượng của Bitcoin, có chữ B viết hoa với dấu gạch chéo dọc.

Bitcoin là tiền điện tử có thiết kế cổ điển

Do đó, giao diện ‘đồng xu’ tiêu chuẩn có thể nâng tầm tiền điện tử lên trạng thái của đô la Mỹ, Euro và Bảng Anh. Không có gì ngạc nhiên khi Bitcoin vẫn là bộ mặt của tiền điện tử, mặc dù nó phải đối mặt với nhiều đối thủ mong muốn truất ngôi của nó.

Chủ nghĩa tối giản

Đáng chú ý nhất là các thiết kế tiền điện tử loại bỏ đồ họa phức tạp. Chủ nghĩa tối giản tận dụng lợi thế của thực tế là ít thì nhiều. Ai đó có thể xem một thiết kế và ghi vào bộ nhớ càng nhanh thì ấn tượng càng lớn.

  Ngôi sao nhạc pop Billie Eilish tham gia vào NFT và Metaverse

Chủ nghĩa tối giản có thể là nhiều thứ. Mỗi xu hướng thiết kế trong danh sách này có thể sử dụng các yếu tố của chủ nghĩa tối giản. Ví dụ: một loại tiền tệ hiển thị hình ảnh ba chiều của Trái đất có thể đơn giản hóa đồ họa thành đồ họa dễ vẽ hoặc in. Thêm vào đó, thiết kế tối giản hiển thị tốt hơn trên tất cả các màn hình, bất kể độ phân giải.

Mạch và trang web được kết nối với nhau

Một xu hướng thiết kế tiền điện tử khác gần đây là sự trình bày trực quan của công nghệ cơ bản. Ví dụ: các web và mạch được kết nối với nhau cho thấy cách tiền điện tử tận dụng lợi thế của internet và các dòng mã được kết nối.

Một xu hướng thiết kế tiền điện tử khác gần đây là sự trình bày trực quan của công nghệ cơ bản

Bạn giải thích những thiết kế này như thể hiện công nghệ blockchain đang hoạt động. Ví dụ, Ripple có một số web được kết nối với nhau trên trang web của họ. Trong khi nhiều người chưa bao giờ nghe nói về Ripple, thiết kế độc đáo của nó đã mang lại cho nó một cơ sở người hâm mộ trung thành.

Xanh lam và Neon

Không có gì bắt mắt bằng màu sáng, neon. Màu xanh lam thường xuất hiện trong các thiết kế tiền điện tử, có thể là do văn hóa đại chúng mô tả tương lai như một thời điểm của các hình ảnh ba chiều phát sáng.

Màu xanh lam thường xuất hiện trong các thiết kế tiền điện tử

Nếu không có lý do nào khác ngoài sự hấp dẫn về mặt thẩm mỹ, thiết kế tiền điện tử màu xanh lam và neon đã tăng vọt. Mọi người thích màu sắc và sự phức tạp. Nếu việc xem trang web tiền điện tử của bạn thưởng cho khách truy cập trải nghiệm hình ảnh dễ chịu, thì họ có nhiều khả năng sẽ lan truyền thông tin hơn.

Cộng đồng

Thể hiện khía cạnh con người của tiền điện tử là một sự tương phản đáng hoan nghênh với chủ đề vô danh, toàn kỹ thuật số của tiền điện tử như Bitcoin. Vì vậy, để có được giá trị khổng lồ về tiền điện tử ngày nay, thể hiện tính nhân văn trong một thiết kế tiền tệ kỹ thuật số là một ý tưởng tuyệt vời.

Các thiết kế cộng đồng cho thấy rằng trong khi máy tính bảo mật tiền điện tử của bạn, công nghệ này phục vụ và mang lại lợi ích cho con người. Bạn cũng có thể thấy tiền điện tử sử dụng các xu hướng thiết kế khác cùng với tính thẩm mỹ của cộng đồng, chẳng hạn như Ethereum và Litecoin.

  Tìm hiểu các cách mua tiền điện tử cho người mới bắt đầu

Những ví dụ này kết hợp chủ nghĩa tương lai và chủ nghĩa tối giản, trong khi mô tả con người sử dụng những loại tiền này khi họ thực hiện thói quen của họ.

Thiết kế 3D

Thiết kế 3D thể hiện tiền điện tử như thực và hữu hình. Tuy nhiên, trong khi chúng chỉ tồn tại trong máy tính, tiền điện tử có tác động to lớn trong thế giới thực mà các thiết kế 2D không thể vượt qua.

Thêm vào đó, các thiết kế 3D xuất hiện – theo đúng nghĩa đen. Bất chấp sự gia tăng phổ biến của xu hướng này, hầu hết các loại tiền điện tử vẫn tiếp tục phát triển với thiết kế 2d. Thêm một khía cạnh khác vào thiết kế tiền điện tử là một cách tuyệt vời để nổi bật và thuyết phục các nhà đầu tư tiềm năng nghiên cứu về đồng tiền hoặc mã thông báo của bạn.

Quả địa cầu

Suy nghĩ của các thiết kế toàn cầu rất đơn giản. Tiền điện tử tìm cách thay đổi thế giới bằng cách lật ngược các tổ chức tài chính thông thường. Do đó, một thiết kế toàn cầu cho thấy khả năng tiếp cận trên toàn thế giới.

Một thiết kế toàn cầu cho thấy khả năng tiếp cận tiền điện tử trên toàn thế giới

Ngoài ra, ý tưởng về tính kết nối được thực thi thông qua tiền điện tử. Mọi công dân, bất kể quốc gia nào, đều có thể tham gia vào nền kinh tế toàn cầu. Các nhà đầu tư quan tâm nhất đến việc khai thác tiền điện tử để được chấp nhận trên toàn thế giới và một thiết kế nên thể hiện điều đó.

Sự kết luận

Với nhiều loại tiền điện tử trên thị trường, một thiết kế đáng nhớ là chìa khóa để vượt qua đối thủ. Xem qua thiết kế của các loại tiền điện tử lớn nhất , đồng thời mang lại cho đồng tiền mới của bạn một sự độc đáo sẽ còn là một chặng đường dài.

Đối với những người sáng tạo, nhu cầu về tiền điện tử để tìm kiếm hình dạng chữ ký của họ là một cơ hội chưa từng có. Tiền điện tử đã nhanh chóng trở thành một ngành công nghiệp trị giá hàng nghìn tỷ đô la và không có dấu hiệu chậm lại. Vì vậy, trở thành người may mắn đứng sau thiết kế vua tiền điện tử tiếp theo là một vinh dự không gì sánh được – một vinh dự sẽ khiến bạn trở nên giàu có.

Nguồn: thenationroar

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất