Nexo đề nghị mua lại nhóm Vauld Group sau sự cố của Celsius Network

Nexo đề nghị mua lại nhóm Vauld Group sau sự cố của Celsius Network

Kế hoạch mua một công ty cho vay tiền điện tử của Nexo có thể sắp thành hiện thực vì công ty đã thể hiện sự quan tâm đến việc mua lại Vauld Group.

Sự phát triển này diễn ra sau khi Vauld Group thông báo vào đầu tuần này rằng họ đã tạm dừng hoạt động rút tiền và các hoạt động khác trên nền tảng của mình sau cuộc tấn công dữ dội đang diễn ra trong hệ sinh thái tiền tệ kỹ thuật số.

Theo một báo cáo từ The Block, Nexo đã ký một bảng điều khoản chỉ định với Vauld với kế hoạch mua lại tới 100% cổ phần của công ty có trụ sở tại Singapore. Không có các điều khoản tài chính được tiết lộ, công ty cho biết họ sẽ xem xét bảng cân đối kế toán của Vauld Group trong 60 ngày tới để xác định cách tốt nhất để hỗ trợ công ty ốm yếu.

Chúng tôi phải xem chính xác những gì trên sách của họ và sẽ mất một thời gian ngắn,” đồng sáng lập Nexo, Antoni Trenchev cho biết trong một cuộc phỏng vấn. “Nhưng vì chúng tôi có giai đoạn khám phá độc quyền, chúng tôi là những người duy nhất đang xem xét chúng ngay bây giờ“.

Là một nền tảng cho vay tiền điện tử, Vauld Group cho biết họ đã trở nên đau khổ nghiêm trọng khi chứng kiến ​​các khoản rút tiền lớn lên tới 198 triệu đô la sau sự sụp đổ của tiền tệ kỹ thuật số LUNA và UST của Terraform Labs. Do không thể giải quyết được áp lực thanh khoản, công ty đã phải tạm dừng các hoạt động cốt lõi của mình.

  Tương lai nào của Celsius Network sau khi cho ngừng rút tiền?

Theo Trenchev, Nexo sẽ ​​kiểm tra tất cả các khía cạnh của cơ sở tài sản trước đây của công ty, bao gồm cả việc nó có tiền cổ phần dài hạn hay các khoản đầu tư khác hay không.

Chúng tôi phải xem xét nó trong bối cảnh tổng thể xem nếu chúng tôi bước vào, chúng tôi có thể cơ cấu lại doanh nghiệp để nó hoạt động trở lại, để nó có lợi nhuận trong ô Nexo, một công ty đang có lãi và liệu chúng tôi có thể tích lũy được số tiền đó không“, Trenchev nói.

Việc xem xét đối với Vauld Group là chiến lược đối với Nexo, công ty mong muốn mở rộng hoạt động của mình tại Ấn Độ và các thị trường châu Á khác, nơi mà Nexo đang hoạt động. Việc mua lại Vauld Group được đề xuất diễn ra sau khi Celsius Network đối xử lạnh nhạt với Nexo khi họ đề nghị mua các sản phẩm cho vay thế chấp vào tháng trước.

Theo: blockchainnews

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất