Shiba Inu đã trêu chọc cộng đồng meme coin bằng ‘một bộ đếm ngược đặc biệt’

Shiba Inu đã trêu chọc cộng đồng meme coin bằng 'một bộ đếm ngược đặc biệt'

Tài khoản Twitter chính thức của tiền điện tử Shiba Inu đã trêu chọc cộng đồng meme coin bằng “một bộ đếm ngược đặc biệt”. Nó đã xuất bản một liên kết đến một trang web có hình ảnh một chú chó Shiba Inu đang nhìn ra ngoài cửa sổ trong bóng tối đen kịt và đồng hồ đếm ngược.

Những người hâm mộ Shiba Inu đương nhiên bối rối trước dòng tweet, điều này khiến họ tự hỏi những người tạo ra tiền điện tử meme có thể có gì trong cửa hàng. Một tài khoản Twitter dành riêng cho SHIB đã tuyên bố, “Hãy sẵn sàng thắt dây an toàn”.

Một số thành viên cộng đồng đã bác bỏ sự cường điệu, tuyên bố rằng các nhà phát triển chỉ trì hoãn việc phát hành giải pháp lớp 2 Shibarium trong nỗ lực chuyển hướng những người nắm giữ SHIB bằng sự hợp tác và việc làm mới.

Tuy nhiên, người dùng @Crypto Noddy tuyên bố rằng Shibarium có thể sớm bắt đầu giai đoạn thử nghiệm beta. Tuy nhiên, tuyên bố nói trên có thể không liên quan đến SHIB. Nhiều người tham gia cũng đang tự hỏi liệu một tuyên bố trong tương lai có tác động đến giá của tiền điện tử SHIB hay không, hiện đã giảm hơn 90% so với mức cao nhất mọi thời đại của nó.

Theo: coincu

  Người chơi Planetquest sẽ bình chọn cốt truyện của Season 2

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất