FlokiPup Token – Tiền điện tử Meme Coin tiếp theo

FlokiPup Token - Tiền điện tử Meme Coin tiếp theo

Dựa trên Elon pup, FlokiPup là loại tiền điện tử meme tiếp theo được thiết lập để bùng nổ. Kiểm toán Certik đã xong, một trò chơi P2E tương tự như Nintendo đang được phát triển và một nhóm tiếp thị mới đang sẵn sàng để đưa FlokiPup lên mặt trăng.

New York, Hoa Kỳ , ngày 06 tháng 2 năm 2022 ( GLOBE NEWSWIRE) – Thế giới tiền điện tử đang thay đổi hàng ngày. Chúng tôi đã chứng kiến ​​nhiều loại tiền điện tử mới thành công bùng nổ như DOGECOIN & SHIBA INU. Sự phát triển của thị trường tiền điện tử đang mang lại cho các nhà đầu tư bình thường lợi nhuận theo cấp số nhân và nhiều cơ hội độc đáo hơn để phát triển tài sản của họ. FLOKI là một trong những câu chuyện thành công mới nhất khi phát triển đến mức vốn hóa thị trường 3,5 tỷ ở thời điểm đỉnh cao, điều này đã mang lại cho những người nắm giữ đầu tư vào tháng 7 năm 2021 lợi tức đầu tư gấp 200 lần.

FlokiPup là dự án đầu tiên trong không gian DeFi đã sử dụng chú chó của Elon Musk làm meme và tiếp tục áp dụng nó khi Elon đăng ảnh về chú chó của mình. Mục đích là để phát triển một cách tự nhiên cùng với chú chó con của Elon cũng như phát triển trò chơi P2E Metaverse và DEX.

FlokiPup là tất cả về việc cống hiến cho thế giới và cộng đồng phát triển xung quanh nó và những người nắm giữ được phần thưởng phản ánh dưới dạng các mã thông báo (token) FlokiPup bổ sung với mỗi Giao dịch Mua / Bán. Với mỗi dự án thành công tiện ích cần được gắn liền với nó. Hiện tại FlokiPup đang phát triển một trò chơi P2E – một ý tưởng sáng tạo được sử dụng để giúp những người có nhu cầu trong đó người dùng có thể chăm sóc FlokiPup của họ và kiếm được mã thông báo FlokiPup như một phần thưởng. Cách chơi sẽ tương tự như Nintendo và ý tưởng bắt nguồn từ máy tính mini Tamagotchi.

  Africarare - Metaverse của Châu Phi để thúc đẩy nền kinh tế và tạo việc làm

FlokiPup gần đây đã được Certik kiểm toán và tính thanh khoản ban đầu bị khóa trên UniSwap trong thời hạn 60 tháng và không thể rút tiền bởi bất kỳ thành viên nào trong nhóm của nó. Giống như FLOKI ban đầu, nó đã trải qua một thời kỳ đầu đầy biến động nhưng hiện đã ổn định với phiên bản 3 được tạo ra với các danh sách sàn giao dịch lớn trong tương lai. Nó cũng có một nhóm tiếp thị mới sẽ giúp đưa nó lên cấp độ mới và các bản cập nhật liên quan đến trò chơi Play to Earn bao gồm một đoạn video giới thiệu dự kiến ​​sẽ được phát hành trong vài ngày tới.

Nhóm FlokiPup cũng có một chiến lược liên quan đến các tweet trong tương lai từ Elon Musk có thể giúp mã thông báo bùng nổ vào năm 2022.

Trang web: https://flokipup.io/

Nguồn: perfenewswire

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất