ERC-621 là gì? Tiêu chuẩn Mã thông báo ERC621

ERC-621 là gì? Tiêu chuẩn Mã thông báo ERC621

Kể từ khi công nghệ tiền điện tử ra đời, đã có nhiều giải pháp tạo điều kiện thuận lợi cho việc áp dụng phân quyền. Khi chúng ta nói về công nghệ blockchain, chính mã thông báo đã đặt cơ chế lên hàng đầu và giúp mọi người làm quen với nó.

ERC621 là một trong những tiêu chuẩn mã thông báo đột phá mang lại hiệu quả cao với bảo mật tuyệt đối và nhiều tính năng khác. Với đồng tiền cụ thể này, bạn có thể giảm thiểu đầu vào và tối đa hóa đầu ra không thông qua các vấn đề kỹ thuật.

Đây là lý do mà việc phát triển mã thông báo ERC621 đang rất phổ biến trong số các doanh nghiệp có xu hướng sử dụng công nghệ này.

ERC621 là gì?

Nó là một trong những biến thể của Ethereum Request for Comment hoặc tiêu chuẩn ERC và đi kèm với một bộ tính năng riêng biệt. Chức năng này giống như một phần mở rộng cho ERC20 và nó tập trung vào việc làm cho việc lưu thông cung cấp phí gas tốt hơn và được nhiều người dùng tin cậy hơn.

Nó hoạt động với các ranh giới xác định và cũng giúp các nhà phát triển vượt qua các vấn đề phổ biến nhất, nó xây dựng tiềm năng để bảo mật các tài sản và giữ cho việc kiểm tra quá mức. Nó cũng cho phép sửa đổi nhiều hơn và cung cấp các đặc quyền có thể dễ dàng thực hiện với các lỗi tối thiểu.

  Mã FIREPIN (FRPN) là gì? Hướng dẫn cơ bản về tiền điện tử Metaverse Mới

Do đó, nó đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp muốn khai thác sức mạnh của tiền điện tử và cả các nhà phát triển muốn phục vụ khách hàng của họ tốt hơn.

Đặc điểm của ERC621

Có một số tính năng nổi bật làm cho tiêu chuẩn cụ thể này trở thành nhu cầu và tiện dụng cho cả nhà phát triển và doanh nghiệp.

  • Nguồn cung tăng (Increased Supply) – Nó mang lại hạn ngạch khí đốt được nâng cao và các nhà phát triển không phải lo lắng về việc lưu thông vì cơ chế này làm cho nó dễ dàng. Khía cạnh bảo mật và hiệu quả trở nên tốt hơn vì thuộc tính hợp đồng loại trừ tất cả các trục trặc và bạn nhận được một hệ thống không có lỗi để tạo mã thông báo. Nó cũng hoạt động tốt khi bạn có một liên doanh lớn và cần nhiều tiền cho một mức độ phân phối rộng lớn.
  • Ít lỗi hơn (Less Errors) – Một số lượng lớn các nhà phát triển phàn nàn về các lỗi phát sinh từ cốt lõi của nền tảng và điều này xảy ra do sự không ổn định của cơ chế. Bạn cũng nhận được kết quả nhanh hơn và giữ cho các tính năng bổ sung hoạt động, nó mang lại cho bạn những lợi thế giúp chuyển tài sản dễ dàng hơn bất kể bạn đang sử dụng ví nào. Mọi thứ rõ ràng trên mọi giai đoạn phát triển và bạn cũng nhận được sự đảm bảo về tốc độ nhanh hơn.
  • Kiểm soát toàn bộ (Total Control) – Tại thời điểm phát triển tiền xu (coins), điều quan trọng là bạn phải có toàn quyền kiểm soát quá trình, nếu không, có thể xảy ra một số vấn đề nghiêm trọng trong kết quả. Với mô-đun cụ thể này, không kiểm soát kỹ lưỡng các công cụ và chức năng được sử dụng để sản xuất mã thông báo. Nó cung cấp cho bạn các biện pháp tốt nhất có thể được kiểm tra và giúp bạn đạt được kết quả chính xác.
  • Nhiều đặc quyền hơn – Việc tạo mã thông báo được cải thiện khi bạn giữ cho dòng đặc quyền cơ bản ở mức cao, nó giúp bạn truy cập thông tin và xử lý các hợp đồng. Tất cả những gì bạn cần là một cấu trúc có thể thực hiện các hoạt động phức tạp để bạn không phải vật lộn trong việc căn chỉnh các mã thông báo vào ví. Bạn thực sự có thể tránh tất cả các hạn chế và quản lý sự kiện phát thải với tất cả các chức năng.
  10 diễn đàn tiền điện tử tốt để bạn tham gia vào năm 2022

Nó có hiệu quả về chi phí cho các dự án kinh doanh mới?

Tất cả chúng ta đều biết rằng khái niệm tiền điện tử có nhiều sức hút hơn trên thị trường vì nó giúp các doanh nhân gây quỹ với một mạng lưới rộng lớn được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain. ERC621 nâng tầm nó lên một tầm cao hơn và mang lại cho bạn nhiều hiệu quả hơn ngay cả khi nó đến từ một cấu trúc nhúng.

Nó củng cố toàn bộ quá trình với các đầu vào tốt hơn và cho phép bạn lấy các chức năng từ các tiêu chuẩn khác. Khi điều này xảy ra, bạn sẽ có được một mức độ chức năng cao và số lượng mã thông báo đang được phát triển được tăng lên vì độ an toàn được nâng cao theo mọi cách có thể.

Hơn nữa, nó đi kèm với một cấu trúc linh hoạt mang lại kết quả đầu ra với tốc độ tốt hơn và làm cho mọi thứ trở nên khả thi cho mọi thực thể kinh doanh. Bạn luôn có thể đưa ra một kế hoạch hiệu quả hơn để phát triển không chỉ tiền xu mà còn cả một loạt các dịch vụ dựa trên mã thông báo.

Với tiêu chuẩn này, các công ty khởi nghiệp cho phép mình nắm bắt các giải pháp phi tập trung hơn, nó cũng giúp sắp xếp các nguồn lực theo dòng để chúng có thể được sử dụng dễ dàng mà không lãng phí thời gian.

  Coinbase, Binance sẽ không cấm người Nga sử dụng các nền tảng tiền điện tử

Việc triển khai nó thúc đẩy công ty của bạn đạt được những kỳ tích vô tận bất kể lĩnh vực hay miền nào, nó giúp bạn sẵn sàng cho mọi hoạt động.

Theo: Coin Developer India

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất