Mã FIREPIN (FRPN) là gì? Hướng dẫn cơ bản về tiền điện tử Metaverse Mới

Mã FIREPIN (FRPN) là gì? Hướng dẫn cơ bản về tiền điện tử Metaverse Mới

Token FIREPIN (FRPN) hứa hẹn sẽ là một loại tiền điện tử DAO đa năng hoán đổi tất cả trong một sẽ có khả năng kết nối năm blockchain chính và do đó lấp đầy khoảng trống trên thị trường. Theo những người tạo ra nó, FRPN cuối cùng sẽ kết nối Binance Smart Chain (BNB), Ethereum (ETH), Polygon (MATIC), Avalanche (AVAX) và Solana (SOL), cho phép chủ sở hữu thực hiện giao dịch nhanh chóng và rẻ bằng cách sử dụng hiệu quả nhất blockchain vào thời điểm tối ưu (tùy thuộc vào tắc nghẽn).

Tuy nhiên, có rất nhiều câu hỏi chưa được giải đáp về loại tiền điện tử mới này và với rất nhiều trò gian lận tiền điện tử ngoài kia, người mua nên luôn xem xét kỹ lưỡng tất cả các thông tin có thể truy cập trước khi mua hàng. Dưới đây là một số câu hỏi quan trọng cần trả lời trước khi đưa ra quyết định về Mã thông báo FIREPIN.

Mã thông báo FIREPIN (FRPN) là gì?

FIREPIN là một Tổ chức tự trị phi tập trung (DAO), có nghĩa là những người nắm giữ Mã thông báo FIREPIN (FRPN) sẽ có thể sử dụng mã thông báo của họ để bỏ phiếu và có tiếng nói về cách FIREPIN phát triển theo thời gian. DAO đã trở nên phổ biến trong thế giới tiền điện tử vì chúng cho phép chủ sở hữu tham gia vào quá trình quản lý và phát triển liên tục của tiền điện tử trong một quy trình dân chủ và minh bạch.

  Năm loại tiền điện tử ngoài Bitcoin, Ethereum bạn nên biết

Có Sách Trắng cho Mã thông báo FIREPIN không?

Có, Sách trắng của FIREPIN có sẵn trên trang web của công ty, www.firepin.io, và nó trả lời nhiều câu hỏi về việc tạo ra tiền điện tử và lộ trình trong tương lai.

Theo Sách trắng, “FIREPIN hy vọng sẽ xây dựng cộng đồng lớn nhất trong thế giới tiền điện tử và tokenomics, cũng như thúc đẩy sự gia tăng nhanh chóng, lâu dài về giá trị của mã thông báo FIREPIN.”

Theo Sách trắng, mỗi giao dịch FIREPIN có phí 6%, được chia thành ba thành phần:

Chủ sở hữu mã thông báo FIREPIN hiện tại kiếm được 2% phí trên tất cả các giao dịch mạng, có nghĩa là ai đó giữ mã thông báo càng lâu thì họ sẽ tích lũy được càng nhiều mã thông báo theo thời gian.

Có bằng chứng về khái niệm không?

Certik, một công ty bảo mật blockchain tận dụng trí tuệ nhân tạo để giám sát và bảo mật các giao thức blockchain và hợp đồng thông minh, hiện đang kiểm tra Mã thông báo FIREPIN. Sứ mệnh của Certik là đảm bảo an toàn cho thế giới mạng và cuộc kiểm toán này chắc chắn sẽ làm tăng lòng tin của những người nắm giữ tiềm năng.

Bất kỳ ai cũng có thể truy cập trang web của Certik và xem cuộc kiểm toán bằng cách tìm kiếm Mã thông báo FIREPIN.

  Cảnh sát Thượng Hải phá vỡ kế hoạch kim tự tháp tiền điện tử trị giá 16 triệu đô la Mỹ

Ai là người phát minh ra mã thông báo FIREPIN?

Mặc dù phần lớn các câu hỏi về Mã thông báo FIREPIN có thể được trả lời, nhưng có một số câu hỏi mà tôi không thể tìm thấy thông tin. Chúng bao gồm những điều sau:

• Ai là người phát minh, và thông tin xác thực của họ là gì?

• Trụ sở chính của họ ở đâu?

Tôi đã đọc whitepaper và không thể tìm thấy câu trả lời cho những câu hỏi này; tuy nhiên, cần lưu ý rằng nhiều loại tiền điện tử hợp pháp, bao gồm cả Bitcoin, có những người sáng tạo và nhóm ẩn danh.

Mã thông báo FIREPIN có phải là lừa đảo không?

Không, Mã thông báo FIREPIN là một loại tiền điện tử hợp pháp. Do Mã thông báo FIREPIN đang được kiểm toán bởi Certik, một công ty nổi tiếng về đảm bảo an ninh chuỗi khối, nên rất có khả năng Mã thông báo FIREPIN không phải là một loại tiền điện tử gian lận. Rất khó để xác định điều gì là hợp pháp hay không hợp pháp trong thế giới tiền điện tử và Dogecoin đã được mệnh danh là một trò lừa đảo trong nhiều năm trước khi trở thành một trong những loại tiền điện tử lớn nhất thế giới. Các công ty như Certik, chuyên điều tra các giao thức blockchain và hợp đồng thông minh để đảm bảo chúng tuân thủ, là cách tốt nhất của chúng tôi để biết liệu công nghệ đằng sau dự án có hợp pháp hay không.

Đầu tư vào bất kỳ loại tiền điện tử nào đều có rủi ro và các quy định có thể gây nguy hiểm cho ngay cả những đồng tiền lớn nhất, vì vậy người mua nên thận trọng mọi lúc.

  Starbucks khám phá NFTs, Metaverse vào cuối năm 2022

Mã thông báo FIREPIN có phải là một tấm thảm kéo ‘rug pull’ không?

Không, FIREPIN không có khả năng trở thành một tấm thảm ‘rug pull‘ vì như đã nói trước đây, nó đang được kiểm toán bởi Certik, công ty sẽ phân tích hợp đồng thông minh (quy định cách thức hoạt động của tiền điện tử). Nếu hợp đồng thông minh của FIREPIN là hợp pháp, việc kéo tấm thảm là rất khó xảy ra. Người mua, tuy nhiên, nên thận trọng, như đã nêu trước đây. Thật không may, do bản chất không được kiểm soát của tiền điện tử, luôn có những rủi ro.

Tổng số mã thông báo FIREPIN là bao nhiêu?

Theo Sách trắng, FIREPIN sẽ có tổng nguồn cung là 100.000.000.000 (100 tỷ) mã thông báo trên tất cả các giao thức, với 30.000.000 mã thông báo được dự trữ cho đợt bán trước. Điều quan trọng là tiền điện tử phải có giới hạn để tránh lạm phát nhanh chóng. Sẽ không bao giờ có thêm bất kỳ Mã thông báo FIREPIN nào được tạo.

Mã thông báo FIREPIN vẫn còn sơ khai, nhưng nó có tất cả các yêu cầu cần thiết để hoạt động như một loại tiền điện tử hợp pháp. Tất cả thông tin liên quan đến sách trắng, lộ trình và kiểm toán của nó đều có thể được tìm thấy trên trang web của nó hoặc các mạng xã hội của nó:

Website: https://firepin.io/
Twitter: https://twitter.com/FIREPIN_io
TikTok: https://www.tiktok.com/@firepin.io

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất