Ertha Metaverse bán Rome NFT với giá kỷ lục 120.000 đô la

Ertha Metaverse bán Rome NFT với giá kỷ lục 120.000 đô la

Ertha Metaverse dường như không thể ngăn cản trên con đường trở thành metaverse hàng đầu của ngành. Dự án đã được công nhận là có một trong những mã thông báo được tìm kiếm nhiều nhất trong GameFi và tại thời điểm viết bài, có mức vốn hóa thị trường đã pha loãng hoàn toàn vượt quá 380 triệu đô la. Hôm nay các nhà phát triển của nó đã thông báo rằng một kỷ lục bán hàng mới đã được thiết lập.

Rome không còn thuộc về người La Mã, mà là của người mua đã chi 120.000 USD để có đặc quyền gọi một trong những thành phố nổi tiếng nhất châu Âu là của riêng họ. Giờ đây, họ không chỉ nắm quyền kiểm soát các địa danh nổi tiếng thế giới như Đấu trường La Mã và Đài phun nước Trevi, mà còn cả Thành phố Vatican, quê hương của Giáo hoàng và Nhà nguyện Sistine nổi tiếng của nó.

Con số này vượt quá mức cao trước đó đã được thiết lập cho Tokyo, được bán với giá 59.000 đô la và phần lớn của Thụy Điển, mà một người mua đã mua với giá 50.000 đô la.

Đối với một số người, những điều này có vẻ giống như những khoản tiền đáng kể để chi tiêu cho các mảnh đất kỹ thuật số. Tuy nhiên, mỗi mảnh đất, đặc biệt là những mảnh đất có giá cao hơn, chứa nhiều tài nguyên có thể được khai thác để tạo ra doanh thu cho chủ sở hữu của nó dưới dạng các mã thông báo $ERTHA. Metaverse được chia thành 360.000 mảnh đất có thể mua được, mỗi mảnh đất thu thuế, phí và các hình thức doanh thu khác từ các giao dịch diễn ra trên chúng.

  NFT Disney-Pixar Pals thu về 3,3 triệu đô la sau 24 giờ ra mắt

Với quỹ đạo của Ertha liên tục tăng, giá mua của Rome có vẻ không cao như vậy một khi trò chơi hoạt động và hàng trăm nghìn người chơi tràn vào không gian chơi của nó. Các nhà đầu tư muốn mua vào sự cường điệu xung quanh các metavers và chơi trò chơi chơi để kiếm tiền Play-to-earn sẽ không tìm đâu xa hơn Ertha Metaverse.

Thị trường trò chơi, một toàn cầu tương tác, đang được cập nhật liên tục với đất ở các quốc gia mới được phát hành hàng ngày. Các chủ đất tiềm năng không nên do dự. Người mua đã sẵn sàng và chờ mua đất ngay khi nó có sẵn.

Vẫn còn nhiều điều để mong đợi với một danh sách các cải tiến và bổ sung thú vị đang tiếp cận trong lộ trình của Ertha.

Giới thiệu về Ertha:

Ở Ertha, nhân loại đang đứng trên bờ vực của sự tuyệt chủng. Các nhà lãnh đạo thế giới đã thất bại với nỗ lực cuối cùng của họ trong việc cứu Trái đất, và trong những năm sau đó những thảm họa thiên nhiên chưa kể đã tàn phá hành tinh.

Người chơi có cơ hội sửa chữa những sai lầm trong quá khứ của chúng ta bằng cách xây dựng một thế giới mới ngay từ đầu. Khai thác tài nguyên, phát triển đất đai, tái tạo nền kinh tế, tái hình thành các quốc gia và chính phủ của họ theo cách họ thấy phù hợp. Mỗi hành động của người chơi có thể có tác động lâu dài trong một metaverse luôn phát triển.

  Công cụ tìm kiếm Baidu Trung Quốc phân phối 20.000 NFT để phát triển thị trường

Gameplay của Ertha:

Thế giới của Ertha là một không gian chơi phức tạp và được thiết kế tinh vi đã chín muồi để tạo ra các chính phủ, nền kinh tế mới và các liên minh đang lung lay giữa cơ sở người chơi của nó. Người chơi phải cân đối ngân sách sản xuất, thương mại và tài chính để luôn đi trước đối thủ một bước.

Đối với những người đang tìm kiếm phần giới thiệu về Metaverses và chơi game Play-to-Earn, Ertha đại diện cho một cơ hội không giống ai.

Mã thông báo $ERTHA là gì?

Mã thông báo $ERTHA sẽ đóng một vai trò thiết yếu đối với bất kỳ ai nghiêm túc về việc tham gia Erthaverse. Là một trò chơi về âm mưu kinh tế và chính trị, mã thông báo có nhiều cách sử dụng cho người chơi. Sử dụng $ERTHA để tác động đến các chính sách chính trị trong trò chơi, mua đất, phát triển bất động sản, v.v.

Tuy nhiên người chơi quyết định sử dụng chúng, các mã thông báo $ERTHA sẽ có tác động thực sự đến ảnh hưởng của mỗi người chơi trong Erthaverse!

Nguồn: bitcoinist

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất